14 thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc điện thoại iPhone 7 (phần 1)

Xin chào tất cả các bạn, chỉ chưa đầy một tháng nữa là sự kiện Apple trình làng iPhone 7 sẽ được diễn ra. Hiện tại những thông tin xoay quanh chiếc điện thoại này chỉ dừng lại ở thông tin rò rỉ hay đồn đoán. Và trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn 14 thông tin tổng hợp xoay quanh chiếc điện thoại iPhone 7.

1Những bất lợi chung trên iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5
1Nhiều hình ảnh về tai nghe thế hệ mới dành cho iPhone 7 xuất hiện
1Những đặc trưng ở thiết kế của iPhone SE và iPhone 7

iPhone 7 chưa ra mắt nhưng nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng.

iPhone 7 chưa ra mắt nhưng nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng.

Tên gọi

Theo 1 blogger chuyên về các sản phẩm công nghệ đã chia sẻ trên trang các nhân twitter của mình và blogger. Đã dự đoán rằng chiếc iPhone mới của Apple có thể không được gọi là iPhone 7. Có những căn cứ thì chúng ta thấy chiếc iPhone mới không có quá nhiều đột phá và mới lạ so với iPhone 6. Trong khi với mỗi đời iPhone mới từ iPhone 3, iPhone 4, 5,6. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những thay đổi về thiết kế. Kiểu dáng hay chất liệu cấu thành.

Sản phẩm được đồn đại sẽ mang tên iPhone 7.

Sản phẩm được đồn đại sẽ mang tên iPhone 7.

Thứ hai, nhiều chuyên gia cho rằng vào năm 2017. Nhân dịp kỉ niệm 10 chiếc iPhone đầu tiên Apple. Sẽ để dành ra mắt một chiếc iPhone mới hoàn toàn đặc sắc. Và đó chính là chiếc iPhone thế hệ thứ 7. Nếu như vậy, chiếc iPhone trong tháng 9 tới cũng chỉ là một bản nâng cấp của iPhone 6, 6s

Thiết kế

Chiếc iPhone 7 này rất có thể vẫn có hai phiên bản. Đó chính là kích thích 4.7 inch và 5.5 inch giống như iPhone 6 và iPhone 6 plus. Hơn nữa theo nguồn tin trên mạng về những hình ảnh vẽ phác họa cho những chiếc iPhone 7 sắp ra mắt có thiết kế gần như giữ nguyên thiết kế của iPhone 6, không có vẻ là một chiếc iPhone mới hoàn toàn.

Với những thay đổi nhất định nằm ở thiết kế.

Với những thay đổi nhất định nằm ở thiết kế.

Có một chi tiết là hai dải ăng ten đã biến mất. Nhưng một thông tin khác lại cho rằng. iPhone tiếp theo sẽ mỏng hơn iPhone 6s. Có thể sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Cũng theo bản vẽ này, chiếc iPhone 7 sắp trình làng sẽ có tai nghe với jack cắm 7.3 mm cho iPhone 7 plus. Và 7.2 mm cho iPhone 7. So với iPhone 6s và iPhone 6s plus là 6.9 và 7.1 mm.

Với những thông tin mới nhất thì chúng tôi sẽ cập nhật trong những bài viết tiếp theo. Mong rằng các bạn ủng hộ.

1CUỘC CHIẾN GIỮA NHỮNG KẺ KHỔNG LỒ: SAMSUNG GALAXY S7, LG G5 VÀ IPHONE 7