14 thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc điện thoại iPhone 7 (Phần 2)

Cả thế giới đang chờ đợi đến tháng 9 khi một siêu phẩm của Apple được trình làng. Vậy sản phẩm mới sẽ có những nét độc đáo nào mà khiến cho cả thế giới phải điên loạn vì nó như vậy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp những thông tin xung quanh chiếc điện thoại này.

1iPhone 7 với phiên bản màu đen truyền thống có thực sự ấn tượng?
1Nếu iPhone 7 không có jack cắm 3.5mm chuyện gì sẽ xảy ra?
1Mô-đun camera của iPhone 7 xuất hiện tại nhà máy Foxconn

Những thông tin liên quan tới iPhone 7 xuất hiện dày đặc.

Những thông tin liên quan tới iPhone 7 xuất hiện dày đặc.

Màu sắc cho phiên bản iPhone 7 sắp ra mắt.

Tin đồn này xuất phát phát từ một tín đồ của hãng iPhone. Anh đã tuyên bố rằng iPhone sẽ có thêm một phiên bản màu xanh đậm. Cá tính và với bản cập nhật tin tức mới nhất. Thì anh lại cho rằng Apple sẽ sản xuất chiếc iPhone mới với màu đen huyền bí, sang trọng. Đồng thời khai tử màu xám đen.

iPhone mới sẽ sở hữu camera kép

Có tin cho rằng iPhone 7 sẽ có camera kép.

Có tin cho rằng iPhone 7 sẽ có camera kép.

Tất nhiên camera kép sẽ chỉ xuất hiện trên màn hình 5.5 inch. Tức là chỉ xuất hiện trên iPhone 7 plus mà thôi. Theo một phân tích của một nhà nghiên cứu thì iPhone 7 plus mới sẽ có camera kép. Theo những rò rỉ từ những tài khoản twitter đã phát hiện một mặt máy của chiếc ốp điện thoại chưa đến 2 ống kính camera. Thêm nữa sơ đồ thiết kế của một tạp chí tại Nhật Bản. Cũng phần nào tin đồn iPhone 7 plus  sắp ra mắt với màn hình 5.5 inch sẽ có camera kép.

Đặc điểm của camera

Thông tin tiếp theo sẽ liên quan đến chi tiết chiếc camera lồi xuất hiện từ đời iPhone 6 của Apple và đây chính là ch tiết thiếu thẩm mỹ nhất và bị người dùng phản ánh nhiều nhất. Theo những thông tin được rò rỉ thì iPhone 7 sẽ có máy ảnh mỏng hơn so với chi tiết máy ảnh lồi thiếu thẩm mỹ từ thời tiền nhiệm sẽ được loại bỏ trên thế hệ chiếc iPhone mới này.

Và nhiều đặc điểm nổi trội khác nữa.

Và nhiều đặc điểm nổi trội khác nữa.

Tuy nhiên, một bức ảnh rò rỉ đã bị ngăn chặn bởi Apple. Và các bản vẽ gần đây cho thấy rằng máy ảnh trên 2 mô hình iPhone 7 và iPhone 7 plus vẫn sẽ nhô ra. Và một giả thuyết rất đáng mong chờ trên chiếc điện thoại mới này về chất liệu của vỏ máy.

Trên đây là những thông tin dự đoán cơ bản về chiếc iPhone 7. Mọi thứ chỉ được xác thực vào ngày mùng 7/9 mà thôi.

1Nếu iPhone 7 không còn jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ giúp tai nghe Bluetooth lên ngôi