14 thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc điện thoại iPhone 7 (Phần 3)

Tuy phải còn gần một tháng nữa Apple mới trình làng chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 7 của mình. Hiện nay, trên các trang mạng đã có rất nhiều những thông tin liên quan đến chiếc điện thoại này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất nhé.

1Những bất lợi chung trên iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5
1Ngành công nghiệp âm thanh có vì iPhone 7 mà thay đổi?
1iPhone 7 sẽ có nút home phẳng, thêm tính năng chống bụi và nước

Chất liệu

Nếu iPhone 7 sử dụng chất liệu mới sẽ là thay đổi đáng kể.

Nếu iPhone 7 sử dụng chất liệu mới sẽ là thay đổi đáng kể.

Theo những thông tin mới nhất thì chiếc iPhone 7 sẽ không còn sở hữu chất liệu cấu thành không phải nhôm nguyên khối nữa. Apple sẽ đưa sản phẩm iPhone 7 với một chất liệu. Vì theo như thế hệ các đời từ iPhone 2 đến 6 hiện nay. Apple đã sử dụng những chất liệu như nhựa, kính và nhôm. Kim loại cho các sản phẩm của mình. Vì vậy, iPhone 7 sẽ sử dụng một chất liệu hoàn toàn mới. Có khi nó chất liệu này có thể bẻ cong, uốn dẻo như một vài thông tin đồn thổi mới đây hay không?

Khả năng chống nước.

Và đây sẽ là một tin mừng nếu nó là hiện thực, đó chính là iPhone 7 xuất hiện khả năng chống nước. Theo những thông tin của digitime thì một chất liệu với chi tiết loại bỏ tai nghe sẽ giúp iPhone 7 có khả năng chống nước.

Sẽ có khả năng chống nước tiện lợi.

Sẽ có khả năng chống nước tiện lợi.

Fan táo sẽ không còn lăn tăn khi chẳn may đánh rơi chiếc iPhone của mình xuống nước. Hay đang nghe điện thoại trên đường mà đột nhiên mưa to. Mọi thứ se trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu chiếc iPhone có được tính năng này.

Smart-connecter

Một hình ảnh rò rỉ bởi Appleinsider cũng như những bản vẽ trước đó. Nghe thấy ở mặt lưng của chiếc iPhone 7 sẽ có 3 dấu chấm phía dưới cùng giống như các kết nối thông minh trên chiếc iPad Pro mới.

Cùng với đó là nhiều tính năng hữu ích khác được trang bị.

Cùng với đó là nhiều tính năng hữu ích khác được trang bị.

Các kết nối thông minh này cho phép kết nối với các thiết bị điện tử khác bằng phím smart key board. Tuy nhiên, những sơ đồ gần đây lại cho thấy không hề có một smart connecter nào cả. Và một bảng sáng chế gần đây của Apple việc có smart connecter rất khó có thể xảy ra.

Hai sóng ăng ten ở mặt sau

Như đã nói ở trên thì Apple sẽ thiết kế hai dải nhựa bắt sóng ăng ten ở mặt sau. Song vị trí của nó sẽ thay đổi so với những thế hệ trước.

Nếu muốn biết Apple sẽ thay đổi như thế nào. Thì các bạn sẽ cùng chúng tôi đánh giá trong những phần tiếp theo nhé.

1Khác biệt về hệ điều hành của iPhone 7 và Samsung Galaxy S6