2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

Mặc dù iPhone 6S và iPhone 6S Plus đang là bản nâng cấp mới nhất và tính cho đến thời điểm này là tương đối thành công đối với Apple, nhưng ở iPhone 6S vẫn chứa đựng những nhược điểm làm thất vọng người dùng công nghệ hiện nay. Chúng ta cùng xem xét 2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S.

Cùng nhìn lại thời gian mà nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới – Apple cho giới thiệu sản phẩm mới tới những người đam mê công nghệ. Ngay lập tức, các bài review, so sánh và đánh giá các sản phẩm này ngày càng gia tăng. Các phóng viên, các nhà báo hàng đầu Châu lục là những người đầu tiên thực hiện các công việc đánh giá này khi iPhone 6S và 6S Plus chính thức lên kệ.

Đối với phiên bản iPhone 6S, cách thiết kế sang trọng và khả năng chụp ảnh được nâng cấp đáng kể là những điểm mạnh mà nhà sản xuất đem lại. Nhưng còn đó những ý kiến trái chiều cho rằng, iPhone 6S đang làm thất vọng người dùng qua dung lượng pin và phiên bản bộ nhớ còn khá hạn hẹp.

2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

1. Dung lượng pin hạn hẹp

Các bài viết của các bài báo nổi tiếng như New York Time và Wall Street Journal đều phàn nàn vấn đề này. Họ cho rằng dung lượng pin trên iPhone 6S vẫn chưa thật sự được cải thiện so với các thông tin trước đó mà nhà sản xuất đã hé lộ. Cụ thể, chiếc iPhone 6S có dung lượng pin nhỏ hơn người tiền nhiệm iPhone 6 đến 5%, chỉ đạt 1 171 mAh, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng dành cho những người dùng công nghệ khó tính.

2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

2. Phiên bản bộ nhớ mặc định 16 GB

Đối với phiên bản 16 GB, các chuyên gia cũng không cảm thấy hài lòng về việc này. Bởi vì khi chạy trên nền tảng iOS 9 cùng các file được mặc định trên hệ thống thì phiên bản này thật sự không mang lại sự thoải mái cần có cho người dùng. Đồng thời, việc vận hành hệ thống trong suốt thời gian làm việc và giải trí vẫn không đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

2 nhược điểm lớn nhất của iPhone 6S

Do đó, trong thời gian tới, người dùng công nghệ hy vọng rằng Apple sẽ có những thay đổi tích cực nhiều hơn nữa trong quá trình sản xuất và cho ra mắt các siêu phẩm, đặc biệt là dung lượng pin nhằm giữ vững thương hiệu cho chình mình và mang đến sự hài lòng tốt nhất cho người dùng.

Tham khảo thêm:

abc  Apple sẽ chính thức đặt tên cho iPhone 4 inch mới là gì? hot
abc  iPhone 7 là sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất 2016 hot
abc  Apple là công ty được ngưỡng mộ nhất trong suốt 10 năm liền hot