3 smartphone có giá giảm mạnh nhất tuần qua (23/4/2016)

Việc smartphone giảm giá thì đều diễn ra hằng tuần thậm chí là hằng ngày, chỉ có 1 vấn đề là bao nhiêu chiếc smartphone và của hãng nào sẽ giảm giá trong tuần mà thôi.

Trong tuần này, chúng ta sẽ có 3 model được giảm khá mạnh và “chịu chơi”, giá giảm dao động ở biên độ từ 1 đến 2 triệu đồng, danh sách trong tuần này sẽ là  1 flagship và 2 middle level. Có thể nói cả 3 máy đề là những sản phẩm để giải nhiệt cho mùa hè.

Oppo R7 Lite

Oppo R7 Lite

Oppo R7 Lite dùng nhôm nguyên khối, chất liệu này thường được dùng trong chế tạo máy bay,hiện tại mức giá của nó cũng đã giảm giá 1 triệu đồng, giá ban đầu đang ở mức 5.990.000 đồng sau khi giảm đã thành 4.990.000 đồng, tính ra hệ số thì nó đã giảm 17% so với giá ban đầu. Hiện tại sau khi giảm giá, có lẽ nhiều người dùng sẽ ưu tiên chọn R7 Lite trong phân khúc giá rẻ hiện nay Ưu điểm khác đáng chú ý nữa là ở độ phân giải của camera selfie 8 MP, ngoài ra còn dùng CPU 8 nhân 64-bit Snapdragon 615, có cả bằng tần hỗ trợ 4G.

OPPO Mirror 5

oppo-mirror-5

OPPO Mirror 5 ở thời điểm hiện tạiđang nằm ở mức giá sau khi chỉnh sửa và cân đong đo đếm với các đối thủ thì chỉ còn 4 triệu đồng, giá trước đó của OPPO Mirror lên đến gần 5 triệu đồng. Nếu lại xét về 1 con số cụ thể, giá ban đầu và giá hiện tại đã chênh lệch đến 20% sau khi điều chỉnh lại mức giá, cũng bởi vì nguyên do giảm giá mạnh, nên ứng cử viên sáng giá trong bài này này và có thể thu hút nhiều người mua chọn mua hơn chính là chiếc OPPO Mirror 5

Ưu điểm của những chiếc OPPO là camera, và Mirror 5 thì lại có camera selfie 5 MP, thêm phần mềm làm đẹp Beautify 3.0, dùng CPU 4 nhân 64-bit của Qualcomm và RAM 2 GB nên có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu hiện tại và sẽ được hỗ trợ khá lâu bởi cấu hình này, Chạm 2 lần sáng màn hình – Hiện tại trên thị trường, chỉ có các Smartphone của LG mới được trang bị công nghệ này.

Motorola Moto X Style

motorola-moto-x-style

Motorola Moto X Style đã giảm 2 triệu đồng, cụ thể là từ 11.990.000 đồng xuống còn 9.990.000 đồng. Mức giảm này cũng đạt tỉ lệ 17% như OPPO R7 Lite, đưa Moto X Style xuống phân khúc smartphone tầm trung, “đáng đồng tiền bát gạo” hơn.

Ưu điểm của smartphone này là Màn hình 2K rộng 5.7 inch, kính cường lực Gorilla Glass 3. Camera sau 21 MP hỗ trợ quay phim 4K, CPU Qualcomm Snapdragon 808 và RAM 3 GB.