Acer giới thiệu Liquid Jade 2, Liquid Zest tại MWC 2016

Acer giới thiệu Liquid Jade 2, Liquid Zest tại MWC 2016

Acer cũng là thành viên góp phần gây được dấu ấn tại Đại hội di động thế giới năm nay với 3 chiếc điện thoại thông minh Liquid Jade 2, Liquid Zest và Liquid Zest 4G.

Việc Acer Liquid Jade 2 sở hữu một màn hình AMOLED 5.5 inch độ phân giải 1080p, công ty này cho hay họ đã tiến hành hỗ trợ 100% gam màu NTSC. Chiếc điện thoại này cũng có tính năng một máy ảnh 21MP khá hầm hố với tính năng tự động lấy nét nhanh và hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 30fps. Camera phía trước là 8MP với ống kính góc rộng 84 độ.

Acer Liquid Jade 2 sử dụng chipset Snapdragon 808 hexa-core và Ram 3GB. Bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ headphone DTS : tăng cường và hỗ trợ âm thanh tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ công nghệ DTS Play-Fi, cho phép điện thoại truyền âm thanh từ bất kỳ ứng dụng hay tập tin để kích hoạt loa Play-Fi từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Hiện tại giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Liquid Zest có hai phiên bản khác nhau. Cả hai đều có màn hình IPS 5 inch độ phân giải 720p. Một phiên bản chỉ hỗ trợ 3G, trong khi phiên bản còn lại sẽ được tích hợp hỗ trợ 4G LTE. Dù vậy, hai thiết bị có chipset khác nhau – mô hình 3G có sử dụng CPU Mediatek MT6580 quad-core 1.3 GHz trong khi bản 4G sử dụng dòng chip quad-core MT6735 1.3 GHz.

Acer giới thiệu Liquid Jade 2, Liquid Zest tại MWC 2016

Acer giới thiệu Liquid Jade 2, Liquid Zest tại MWC 2016

Cả hai cũng được cho là khác nhau về âm thanh DTS hỗ trợ. Zest 3G cung cấp DTS Sound Studio trong khi Zest 4G sử dụng gói nâng cấp DTS-HD Premium Sounde. Cả hai điện thoại điều hỗ trợ công nghệ DTS Play-Fi cho phép truyền âm thanh ra loa ngoài.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật đề giống nhau, một camera 8MP f/2.0 với tính năng tự động lấy nét, và camera hỗ trợ tự sướng 5MP. Acer Liquid Zest sẽ có giá bán 108 Euro và 149 Euro cho bản Zest 4G.

Tham khảo thêm:

abc  Lộ diện hình ảnh Sony Xperia XA với thiết kế mới lạ hot
abc  Sony sẽ không bao giờ ra mắt Xperia Z6 hot
abc  Trên tay chiếc HTC One X9 – Đáng giá để cảm nhận hot