Apple đang đặt cược toàn bộ vào iPhone 7

Vài năm qua thực sự là quãng thời gian khá dễ dàng của Apple khi thị trường đã mở rộng cửa chào đón iPhone 6/ 6 plus và iPhone 6s/ 6s plus còn đối thủ cạnh tranh chính là Samsung lại phải vật lộn với doanh thu tiêu thụ giảm sút. Tuy nhiên, tình thế năm nay có thể thay đổi khi Samsung đang dần lấy lại phong độ.

1Ngành công nghiệp âm thanh có vì iPhone 7 mà thay đổi?
1Khác biệt về bộ vi xử lý của iPhone SE và iPhone 7
1iPhone 7 tuy chưa ra mắt nhưng bản mẫu liên tục bị rò rỉ hình ảnh và thông tin.

iPhone 7 sẽ là sản phẩm sắp được ra mắt của Apple.

iPhone 7 sẽ là sản phẩm sắp được ra mắt của Apple.

       Samsung Galaxy S7 thực sự gây được tiếng vang lớn: doanh số tiêu thụ; lợi nhuận đều tăng vọt. Cùng với đó là thiết bị này ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng. Khiến các nhà phân tích phải liên tục đưa ra dự đoán về Samsung trong năm 2016. Lượng đặt trước Galaxy S7/ S7 Edge tăng nhanh và đặc biệt hơn. Người dùng bày tỏ sự mong ngóng của mình đối với 2 thiết bị này.

       Trái ngược với tín hiệu tốt của Samsung. Apple vừa phải trải qua một trong những quý tồi tệ nhất với doanh số tiêu thụ giảm liên tục. Tuy CEO Tim Cook chỉ ra rằng. Dù doanh số iPhone sụt giảm nhưng vẫn cao hơn một số đối thủ cạnh tranh chính. Vì lợi nhuận thu về cũng tương đối. Nhưng rõ ràng tương lai của Apple không hề sáng sủa.

Và dường như hãng đang đặt cược tất cả vào sản phẩm lần này.

Và dường như hãng đang đặt cược tất cả vào sản phẩm lần này.

       Apple thực tế đang đặt cược toàn bộ vào iPhone 7. Theo một số báo cáo, ông lớn công nghệ đã đặt sản xuất 78 triệu chiếc iPhone 7. Con số lớn nhất từ trước đến nay. Dù cho phần thiết kế của siêu phẩm mới có lẽ sẽ không có quá nhiều thay đổi. So với những phiên bản trước đó nhưng nhà Táo vẫn tin tưởng vào thành công của đứa con cưng.

       Đã có rất nhiều những tin đồn về iPhone 7 rò rỉ ra trước công chúng cho thấy thiết bị này là một smartphone khá hấp dẫn và đáng để người dùng theo đuổi. Tuy nhiên các chuyên gia vẫn cho rằng doanh số cả năm 2016 của Apple sẽ chỉ đạt mức thấp và phải đợi đến năm 2017 hãng mới có thể tạo ra được một bước đột phá khi hoàn thiện toàn bộ các dòng iPhone.

Khiến người dùng thực sự hy vọng vào iPhone 7 tới đây.

Khiến người dùng thực sự hy vọng vào iPhone 7 tới đây.

       Đây có lẽ không phải tin tức tốt cho Apple nhưng iPhone 7 vẫn chưa đến ngày ra mắt nên chúng ta vẫn không thể chắc chắn được canh bạc này sẽ thắng hay thua.

Còn các bạn nghĩ sao? Các bạn có tin tưởng vào thành công của iPhone 7 hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé.

114 thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc điện thoại iPhone 7 (Phần 4)