Apple iPhone 7 hứa hẹn sẽ cực kì quyến rũ

Apple iPhone 7 hứa hẹn sẽ cực kì quyến rũ

Dòng sản phẩm Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus thân máy chỉ dày 5mm , của nhà thiết kế Mesut G. Có thể nói với độ dày siêu mỏng ấy thì dòng sản phẩm này được xếp vào hàng những chiếc Smartphone mỏng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Sản phẩm được cấu thành hoàn toàn bởi kim loại, và hơn nữa không còn sự xuất hiện của nút Home vật lý, mà thay vào đó là lúc home ảo. Với màn hình tràn ra toàn bộ mặt trước của máy và hoan toàn không viền, những ai sở hữu siêu phẩm này có thể trải nghiệm một cảm giác vô cùng mới là khi lướt Web, chơi game hay xem video…

Ý tưởng iPhone 7 siêu mỏng chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt hot nhất từ trước đến nay trong lịch sử iPhone. Hởi các tín đồ nhà táo ! Trước đây, các bạn đã từng rất mong chờ một chiếc iPhone 6 được trang bị camera kép. Tuy nhiên điều đó chưa trở thành hiện thực. Vậy tháng 9/2016 tới liệu chúng ta có được thỏa mãn sự mong đợi đó với một chiếc iPhone 7camera kép chống rung quan học hay không?

Theo thông tin từ chuyên gia Minh- Chi Kuo, chiếc iPhone 7 sẽ được trang bị một phiên bản đặc biệt với hệ thống camera kép ở mặt sau. Bằng việc ứng dụng công nghệ chụp ảnh của Linx (Công ty chuyên phát triển camera) , iPhone 7 sẽ sở hữu một khả năng chụp những bức ảnh với chất lượng gần tương đương với ảnh chụp từ các mẫu máy DSLR, nhất là trong điều kiện thiếu sáng.

Apple iPhone 7 hứa hẹn sẽ cực kì quyến rũ

Apple iPhone 7 hứa hẹn sẽ cực kì quyến rũ

Với sự thay đổi mới mẻ này, các tín đồ iPhone chắc chắn sẽ được mãn nhãn với một dòng sản phẩm có kiểu vẻ hấp dẫn, công nghệ và thời trang.

Tham khảo thêm:

abc  iPhone 7 sẽ được trang bị bộ nhớ lên đến 256 GB hot
abc  Apple thay đổi thời gian giới thiệu chiếc iPhone SE thế hệ mới hot
abc  Chiếc iPhone SE dần lộ diện hình ảnh thật hot