Apple sẽ chính thức đặt tên cho iPhone 4 inch mới là gì?

Apple sẽ chính thức đặt tên cho iPhone 4 inch mới là gì?

Dường như các thông tin xoay quanh chiếc iPhone 4 inch thế hệ mới của Apple lại nổi lên bởi sự xuất hiện của nguồn tin từ 9to5mac. Tờ báo vừa công bố tên gọi chính thức của chiếc siêu phẩm của Apple sẽ mang tên iPhone SE thay vì iPhone 5SE như các thông tin được đồn đại trước đó.

Trang 9to5mac đính chính lại tên gọi của chiếc iPhone 4 inch này là bởi vì những thông tin đã liên quan đến chữ viết tắt SE đã được trang báo này khám phá ra. Tờ báo cho rằng, có rất nhiều người trong giới công nghệ đã hiểu sai ý nghĩa thực sự của chiếc siêu phẩm mà Apple mang lại. Theo đó, thông điệp chính mà nhà sản xuất Apple muốn gửi đến những người yêu thích công nghệ của mình rằng đây sẽ là 1 chiếc iPhone hoàn toàn khác hẳn so với tất cả các sản phẩm tiền nhiệm trước đây của họ. Đây không phải là bản nâng cấp được lấy ý tưởng từ iPhone 6 hay iPhone 6S, thậm chí đây cũng không phải là sự nâng cấp của các phiên bản iPhone 5 hay iPhone 5S mà nhiều người đang lầm tưởng. Chỉ có một điểm giống nhau duy nhất là chiếc iPhone thế hệ mới này sẽ được trang bị màn hình 4 inch mà các sản phẩm của Apple vẫn đang tồn tại cho đến thời điểm này.

Việc khẳng định được điều đó là do nguồn tin từ 9to5mac cho hay, cấu hình trên chiếc iPhone SE đã được Cupertino thiết kế hoàn toàn mới. Những điểm nổi bật trên thiết kế của chiếc iPhone 4 inch này cũng được làm sáng tỏ thông qua việc sở hữu màn hình cong 2.5D và được trang bị chip xử lý A9 mạnh mẽ nhất hiện nay của Apple. Đồng thời, máy còn được hỗ trợ tính năng chụp ảnh động Live Photos có âm thanh theo kèm. Ngoài ra, các thiết kế về các nút tăng giảm âm lượng, độ phân giải camera, phím nguồn cùng dung lượng pin là không có gì thay đổi so với các thông tin được đưa ra trước đó.

Apple sẽ chính thức đặt tên cho iPhone 4 inch mới là gì?

Apple sẽ chính thức đặt tên cho iPhone 4 inch mới là gì?

Nhưng chính nguồn tin 9to5mac lại tiếp tục khằng định ngày ra mắt iPhone SE sẽ là 15/03 và được mở bán chính thức trong ngày 18/03 thay vì chính 18/03 sẽ là ngày mà Apple sẽ giới thiệu sản phẩm như các tin đồn trước đó.

Tham khảo thêm:

abc  iPhone 7 là sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất 2016 hot
abc  Điều gì sẽ làm cho iphone 7 trở nên hấp dẫn? hot