Apple thay đổi thời gian giới thiệu chiếc iPhone SE thế hệ mới

Apple thay đổi thời gian giới thiệu chiếc iPhone SE thế hệ mới

Thông tin từ website UnderKG của Hàn Quốc đã cho biết, nhà sản xuất Apple vừa ra thông báo sẽ điều chỉnh ngày ra mắt chiếc iPhone SE thế hệ mới của mình. Cụ thể, nguồn tin này đã dẫn tin, Apple sẽ dời đến ngày 22/3 mới chính thức giới thiệu sản phầm này.

Trang UnderKG Hàn Quốc cho hay, lý do thay đổi thời gian tung ra sản phẩm mới này là vì 15/3 là thời gian mà các nhân viên của họ được nghỉ. Do đó, tháng 3 năm nay sẽ chứa đựng những ẩn số hết sức bất ngờ. Với các số liệu thu thập được, trang web này cũng dẫn chứng được các thông số cơ bản có mặt trên iPhone thế hệ mới.

Thứ nhất, tên gọi có nhiều biến động từ iPhone 5SE tới iPhone 6c được dự đoán qua các tin đồn trước đó cho đến nay chỉ ký hiệu chữ SE.

Thứ hai, iPhone có màn hình 4 inch này sẽ được trang bị mặt lưng kim loại với đường viền cong 2.5D.

Thứ ba, camera chính có những cải tiến vượt trội khi Apple đã nâng cấp độ phân giải lên 12 MP thay vì 8 MP như các thông tin đồn đại trước. Bên cạnh đó, tính năng Live Photos sẽ làm thay đổi cách nhìn của người dùng khi tính năng này giúp họ xem được video trong 3s từ lúc ảnh được chụp.

Thứ tư, cấu hình gần như là tương đồng với chiếc iPhone 6S được lưu hành hiện nay: sở hữu chip A9 mới nhất của Apple cùng các tính năng NFC hỗ trợ cho việc thanh toán trên ứng dụng Apple Pay.

Apple thay đổi thời gian giới thiệu chiếc iPhone SE thế hệ mới

Apple thay đổi thời gian giới thiệu chiếc iPhone SE thế hệ mới

Có thể nói, tháng 3 tới đây hứa hẹn sẽ là thời điểm quan trọng đánh dấu sự có mặt của các sản phẩm đến từ Apple. Ngoài ra, cũng trong thời gian này, iPad Pro 9.7 inch sẽ góp mặt trong sự kiện ra mắt của iPhone SE thế hệ mới. Bởi vì Apple hiện đang phải đối mặt với những khó khăn qua các vụ kiện tụng liên quan đến các vấn đề bằng phát minh sáng chế công nghệ. Vì thế, một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới rất có thể sẽ làm thay đổi cục diện hiện nay của Apple.
Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Apple có vượt qua khó khăn trước mắt không nhé !!!

Tham khảo thêm:

abc  Sức mạnh của iPhone 4 inch sẽ được cải thiện như thế nào? hot
abc  Apple sẽ chính thức đặt tên cho iPhone 4 inch mới là gì? hot
abc  Chiếc iPhone SE dần lộ diện hình ảnh thật hot