Asus cho ra mắt Zenfone Max với mức giá dưới 5 triệu đồng

Từ một nguồn tin cho hay , chiếc điện thoại mới nhất của hãng Asus với tên gọi Asus Zenfone Max , có chức năng sạc pin cho điện thoại khác , có mức giá khoảng dưới 5 triệu đồng khi về Việt Nam . Dự kiến bạn có thể mua được nó khi sang tuần đầu tiên của tết âm lịch năm 2016.

4

Chiếc điện thoại này có màn hình 720p , sử dụng dòng chip SnapDragon 410 tầm trung , vì thế thế mạnh của nó nằm ở viên pin và camera.
Viên pin của Zenfone Max lên đến 5000mAh , có kích thước màn hình 5,5inch , được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4, 2GB RAM . Máy có camera 13MP f2.0 , lấy nét laser , camera phụ 5MP. Điểm đặc biệt của thiết bị đó là sử dụng chip SnapDragon 410 4 nhân 1.2GHz thay vì dòng chip Intel như những sản phẩm của Asus trước kia.

2

Điều đáng chú ý trên chiếc điện thoại của Asus đó chính là viên pin với dung lượng lớn , theo hãng cho biết thì chiếc máy này có thể hoạt động như một sạc di động để sạc cho các điện thoại khác.

3

Và còn một thông tin cho hay , thì dự kiến Asus sẽ nhập về chiếc điện thoại liên tục bị hoãn khi về Việt Nam , chính là Zenfone Zoom , cũng sau dịp Tết âm lịch này. Zenfone Zoom được đồn thổi sẽ chỉ nhập bản dung lượng cao nhất 128GB , và sẽ có giá cao hơn 10 triệu đồng .

1

Trong khi mẫu máy này tại thị trường Ấn Độ có giá vào khoảng 560$ , còn khi được công bố tại CES 2015 thì khoảng 399$ cho cấu hình cơ bản . Nhưng đối với một chiếc điện thoại siêu mỏng với ống kính zoom quang 3x như vậy thì liệu cái giá đó là chưa đủ ?