Bản cập nhật Android 6.0 Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được tung ra trên toàn cầu

Với thông báo bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho hai dòng sản phẩm điện thoại là Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung đã mang lại thêm nhiều tin vui hơn cho người dùng về việc chậm cập nhật của mình. Bản Android 6.0 Beta đã được cập nhật vào tháng trước tại hai thị trường là Anh và Hàn Quốc. Bản cập nhật bổ sung một số tính năng nâng cao cho việc sử dụng màn hình cạnh của S6 Edge. Bản cập nhật này tập trung vào việc phân quyền ứng dụng, kinh nghiệm sử dụng web, App liên kết và cải thiện sạc nhanh.


Sau khi cập nhật, người dùng S6 Edge sẽ có thêm một tùy chọn mở rộng điểm ảnh lên đến 550ppi để xem nội dung tốt hơn trên màn hình máy. Và cho phép người dùng sắp xếp liên lạc ưa thích của học trong một khu vực dễ truy cập nhất, cho phép tên liên lạc hiển thị bên dưới các bức ảnh chụp cho trải nghiệm trực quan hơn. Một phím tắt tới trình đơn cài đặt cũng được bổ sung để điều hướng dễ dàng hơn.


Apps Edge – Một bảng điều khiển các ứng dụng thường xuyên nhất được sử dụng của một người cũng đã được cập nhật để cho phép người dùng thêm mười ứng dụng thay vì năm. Gộp nhiều ứng dụng đơn vào một thư mục để tối ưu điện thoại tốt hơn. Bảng điều khiển cạnh mới cung cấp các phím tắt để sử dụng thường xuyên các tính năng ứng dụng, nhiệm vụ, có thể như tạo một sự kiện trong S Planner, thiết lập cảnh báo hoặc soạn thảo tin nhắn.


Với những bổ sung được đưa vào ở bản cập nhật này bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các bảng điều khiển một cách dễ dàng hơn bằng cách tùy chỉnh Edge handle. Samsung cho biết, Android 6.0 sẽ được cập nhật cho các thiết bị khác trong thời gian sớm nhất có thể và sẽ có thông báo riêng về lịch cập nhật cự thể cho từng thị trường.