Bộ ba quyền lực iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 7 pro của Apple sẽ mang lại điều gì mới? (Phần 1)

Vào tháng 9 tới đây sẽ đón chào hàng loạt sự xuất hiện của những mẫu mới smartphone. Sẽ được gia nhập vào đại gia đình cộng đồng công nghệ toàn cầu. Trong số đó nổi bật nhất và rò rỉ thông tin nhất là Galaxy note 7 của SamsungiPhone 7 của Apple. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review những thông tin về bộ ba đình đám iPhone 7, iPhone 7 plus và 7 pro.

1Nhờ iPhone 7 sẽ giúp Intel có thể thu về khoản lợi nhuận lớn
1Nếu iPhone 7 không còn jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ giúp tai nghe Bluetooth lên ngôi

1Mô-đun camera của iPhone 7 xuất hiện tại nhà máy Foxconn

Thiết kế

Thế hệ iPhone lần này được cho sẽ có 3 phiên bản.

Thế hệ iPhone lần này được cho sẽ có 3 phiên bản.

Bộ ba đình đám này đều sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng. Và đẳng cấp với phiên bản nhỏ nhất dành cho iPhone 7 trong khi iPhone 7 plus và iPhone 7 pro sở hữu cùng kích thước. Cả ba mẫu iPhone này đều được thiết kế lại so với những bản tiền nhiệm.

Khi vạch ăng ten được thu về 2 phía cạnh trên và dưới của máy. Sự khác biệt của hai phiên bản lớn cùng kích thước được nhận diện ở cụm camera kép dành cho iPhone 7 pro. Cùng bộ đốc cùng kết nối với các phụ kiện khác. Ngoài ra chiếc iPhone này còn được là sẽ bổ sung hai màu sắc mới.

Bộ ba quyền lực này vẫn sở hữu âm hưởng thiết kế kim loại nguyên khối đầy tinh tế. Và quý phái đặc trưng của Apple.

Màn hình

Có những khác biệt nằm ở màn hình của

Có những khác biệt nằm ở màn hình của

Về màn hình thì chiếc điện thoại iPhone 7 có kích thước là 4.7 inch. Còn kích thước màn hình của  iPhone 7 plus và iPhone 7 pro có cùng kích thước là 5.5 inch. Kết hợp cùng tấm nền IES LCD với 16 triệu màu đem lại hình ảnh sắc nét chi tiết cùng màu sắc sống động. Màn hình rộng đem đến những trải nghiệm thật tốt phục vụ rất tốt cho nhu cầu giải trí và công việc của mình

Hiệu năng

Hiệu năng của sản phẩm sẽ có được hiệu quả cao nhất.

Hiệu năng của sản phẩm sẽ có được hiệu quả cao nhất.

Apple đã trang bị cho bộ ba sản phẩm này con chip mạnh mẽ A10. Hiệu suất sẽ cao hơn hẳn so với iPhone 6s và ngang ngửa với chip A9X của iPad pro. Kết hợp với với ram 2 G dành cho iPhone 7 và iPhone 7 plus và Ram 3G với iPhone 7 pro.

Trên đây là 3 thông tin cơ bản về bộ ba quyền lực của Apple. Bạn đã có ý định sẽ sở hữu chiếc điện thoại nào chưa? Hãy nhanh tay nhé!

1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá