Bộ ba quyền lực iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 7 pro của Apple sẽ mang lại điều gì mới? (Phần 2)

Với bộ ba đình đám iPhone 7, iPhone 7 plus và iPhone 7 pro sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Chắc chắn sẽ làm thỏa lòng những fan của Apple. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm những thông tin khác về bộ ba đình đám này nhé!

1Những cải tiến nổi bật nào sẽ xuất hiện trên iPhone 7?
1Nếu iPhone 7 không có jack cắm 3.5mm chuyện gì sẽ xảy ra?
1Phiên bản iPhone 7 màu xanh dương thay thế cho màu xám

Bộ ba phiên bản của iPhone lần này có những thay đổi nhất định.

Bộ ba phiên bản của iPhone lần này có những thay đổi nhất định.

Bộ nhớ

Bộ nhớ của ba chiếc điện thoại này đều sẽ có 3 tùy chọn. Với iPhone 7 là 16/64/128 GB. Còn với iPhone 7 plus và iPhone 7 pro là 32/128/256 GB. Tất nhiên, với mỗi một tùy chọn sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu không cần sử dụng quá nhiều đến bộ nhớ thì bạn có thể chọn loại có dụng lượng nhỏ, nhưng nếu công việc cần phải có bộ nhớ lớn thì các bạn đành phải bỏ thêm môt chút tiền nữa để được sở hữu loại sở hưu bộ nhớ khủng.

Hệ điều hành

Hệ điều hành cũng có những khác biệt so với thế hệ trước đó.

Hệ điều hành cũng có những khác biệt so với thế hệ trước đó.

Bộ ba đình đám đều chạy hệ điều hành IOS 10, cùng nhiều tính năng riêng biệt đem đến trải nghiệm mượt mà, ổn định đặc trưng của những sản phẩm đến từ Apple với cấu hình này người dùng có thể chinh chiến mọi tác vụ cơ bản cho đến mọi game khủng hiện nay.

Camera

Cả ba sản phẩm này đều sẽ sở hữu bộ đôi camera với độ phân giải là 12 MPX, camera phụ là 5 MPX. Hỗ trợ quay video định dạng 4K, chụp ảnh HDR và toàn cảnh pandorama. Ngoài ra, iPhone 7 plus và iPhone 7 pro còn được trang bị tính năng chống rung và ổn định quang học OIS cùng đèn flash led hỗ trợ trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đặc biệt iPhone 7 pro được trang bị camera kép ở mặt sau lớn nhất so với iPhone 7 và iPhone 7 plus

Dung lượng pin

Những khác biệt nằm ở dung lượng pin của thế hệ iPhone 7 lần này.

Những khác biệt nằm ở dung lượng pin của thế hệ iPhone 7 lần này.

Về pin thì theo như trang thông tin của Onleaks. Thì anh đã chia sẻ trên trang các nhân của mình là iPhone sẽ có pin là 1960 mAh. Và không thể thay thế được cao hơn so với thế hệ pin của các đàn em tiền nhiệm. Còn dung lượng của iPhone 7 plus và iPhone 7 pro hiện nay vẫn còn là ẩn số.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Chắc hẳn các bạn đã có những sản phẩm của riêng mình rồi phải không? Cùng chuẩn bị tiền để đi ring ngay 1 trong những siêu phẩm này về nào.

1Bộ ba quyền lực iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 7 pro của Apple sẽ mang lại điều gì mới? (Phần 1)