Các đặc điểm cho thấy iPhone của Apple không hấp dẫn bằng Galaxy S7 vừa ra mắt của Samsung.

Samsung đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong giới công nghệ. Với “nhà Sam” Apple luôn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Nên mỗi sản phẩm ra mắt điều mang những đột phá mới mẻ. Và tân tiến hơn nhiều để thu hút nhiều sự quan tâm trên thị trường. Chiếc Galaxy S7 được cho là chiếc smartphone hàng đầu của Samsung. Được trang Techinsider trải nghiệm và đánh giá rằng. Là một sản phẩm tuyệt vời ngay cả iPhone của Apple cũng không thể bì kịp. Sau đây là những tính năng của Galaxy S7 khiến iPhone cũng phải “chào thua”:

13530817_995277030587709_826961611_n-10Samsung Galaxy J7 2016- thế hệ tiếp theo của chuỗi J series
13530817_995277030587709_826961611_n-10Lộ hình ảnh smartphone Samsung có thể bẻ đôi ?
13530817_995277030587709_826961611_n-10Tính năng Always On trên Galaxy S7 và S7 Edge

galaxy-s7(1)

Khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68 trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68 trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

  • Về khả năng chống nước. Nói đến điều này thì Apple cũng đã trang bị khả năng này cho chiếc 6S của mình nhưng chỉ dừng lại ở việc chống thấm cơ bản nhờ các vòng đệm cao su xung quanh thân máy nên không sánh được với người bạn mới Galaxy S7 của Samsung. Dế cưng của nhà Sam được trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, máy có thể bơi lội thoải mái dưới nước đến 30 phút trong độ sâu dưới 1 mét. Tính năng này của S7 đã tạo nên sự thích thú, mang lại những lợi ít không nhỏ cho người dùng và được giới công nghệ đánh giá cao.
Chức năng Always On Display trên S7 và S7 Edge

Chức năng Always On Display trên S7 và S7 Edge

  • Chế độ màn hình không ngủ Always On Display. Tính năng này cho phép màn hình hiển thị ngay cả khi bạn tắt máy. Giúp người dùng có thể cập nhật những thông báo mới nhất. Cũng như xem ngày tháng hay thời gian mà không cần phải mở máy. Always On Display khi vào buổi tối. Sẽ khiến chiếc smartphone của bạn trở nên quyến rũ và sang trọng hơn bao giờ hết.
  • Dung lượng pin khủng. Nói về lượng pin thì các sản phẩm của Apple luôn có pin rất thấp. Khiến cho những trải nghiệm thường bị gián đoạn. Mới đây siêu phẩm 6S plus của Apple cũng chỉ mang dung lượng pin 2750 mAh. Còn chiếc Galaxy S7 của nhà Sam khiến người dùng ấn tượng. Bởi dung lượng pin khủng đến 3.000 mAh đối với S7. Và 3.600 mAh đối với S7 Edge.
  • Trang bị khả năng sạc siêu tốc. Tính năng này vẫn chưa được Apple áp dụng lên iPhone. Dù tiêu tốn pin nhiều nhưng tốc độ sạc vẫn còn khá chậm. Để đầy pin phải mất đến 150 phút đối với chiếc iPhone 6S. Còn ở Galaxy S7 sử dụng công nghệ sạc nhanh. Nên chỉ mất 88 phút để sạc đầy pin.
  • Camera tự động lấy nét cực nhanh. Samsung luôn chú trọng camera của mình để cho ra những bức ảnh đẹp và sắc nét nhất nên không lấy làm lạ khi chiếc S7 được trang bị hệ thống lấy nét lai Dual Pixel giúp bức ảnh được lấy nét một cách nhanh chóng.
Cổng microSD trên Samsung

Cổng microSD trên Samsung

  • Cổng microSD. Đây là thiết bị khiến người dùng luôn hài lòng về sản phẩm của Samsung, dù mang dung lượng bộ nhớ trong lớn (thấp nhất 32 GB) nhưng Samsung luôn trang bị thêm cổng microSD để người dùng có thể mở rộng thêm nếu muốn. Điều này “ăn đứt” các sản phẩm iPhone của Apple khi dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 16 GB và không trang bị cổng cắm thẻ nhớ microSD.
Samsung Pay cho phép thực hiện giao dịch trên mọi đầu đọc thẻ tín dụng

Samsung Pay cho phép thực hiện giao dịch trên mọi đầu đọc thẻ tín dụng

  • Samsung Pay đa năng hơn Apple Pay. Thời đại công nghệ như hiện nay, các giao dịch tín dụng chủ yếu trên smartphone. Đặc biệt trên Galaxy S7, chức năng Samsung Pay có thể thực hiện giao dịch với hầu hết các đầu đọc thẻ tín dụng còn Apple Pay thì kén chọn hơn khi chỉ hoạt động trên các thiết bị được tích hợp công nghệ giao tiếp trường gần (NFC).
Khả năng chụp đêm trên iPhone và Galaxy S7

Khả năng chụp đêm trên iPhone và Galaxy S7

  • Khả năng chụp đêm. Samsung đã cải tiến khả năng chụp đêm trên S7 khiến cho hình ảnh vẫn giữ được độ rõ nét không kém gì chụp ban ngày, điều này iPhone 6S của Apple không thể sánh kịp.
S7 trang bị sạc không dây

S7 trang bị sạc không dây

  • Sạc không dây. Dù đã trang bị dung lượng pin khủng cùng tốc độ sạc nhanh siêu tốc, chiếc Galaxy S7 còn được trang bị thêm thiết bị sạc không dây sang trọng không còn rườm rà, vướng víu như các cục sạc trước đây.
Chức năng thú vị của viền màn hình S7 Edge

Chức năng thú vị của viền màn hình S7 Edge

  • Tận dụng viền cong của màn hình S7 Edge, hai dãy chức năng sẽ hiện ra cùng một số tùy chỉnh thuận tiện cho bạn sử dụng.

arrow-1-8IPhone mới sẽ dùng màn hình AMOLED, 60% đến từ đối thủ Samsung