Cận cảnh vẻ đẹp hoàn hảo của iPhone 7

Vẻ đẹp hoàn hảo của iPhone 7

Nhiều concept về iPhone 7 được tung ra làm thoả mãn người xem. Dưới đây là một bài viết về bản concept iPhone 7 cùng những thiết kế lạ mắt, mọi người cùng xem nhé.

Vẻ đẹp hoàn hảo của iPhone 7

Vẻ đẹp hoàn hảo của iPhone 7

Hãng táo khuyết Apple sẽ vẫn giữ nguyên cấu trúc bên ngoài của chiếc iPhone 7. Giữ nguyên bộ khung nhôm nguyên khối Series 7000 để tạo vẻ sang trọng, lịch lãm và cứng cáp hơn. Apple giữ cho mình màn hình Sapphire 5.5 inch, cùng các viền cạnh mỏng và nhẹ nhất. Cấu hình được sử dụng con chip Apple A9 cùng bộ vi xử lý tốc độ lên tới 2.5 GHz. Chưa hết khi máy được nâng cấp sử dụng thanh RAM 4GB chạy trên hệ điều hành iOS 10 cùng dàn camera trước sau tuyệt đỉnh.

Vẻ đẹp hoàn hảo của iPhone 7: Bản concept này vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 mm

Vẻ đẹp hoàn hảo của iPhone 7: Bản concept này vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 mm

Camera sau 16MP cùng đèn Flash kép với khả năng chống rung quang học và hổ trợ quay video 4K. Camera trước với 8MP cùng khả năng quay video 2K. Cameara sau được thay thế vị trí khi nằm ở giữa thân máy chứ không còn nằm phía bên trái của máy như trước. Điều này tạo nên sự khác biệt và lạ mắt. Nút HOME vẫn được giữ lại và có thể được nâng cấp thành Touch Force ID.

Bài viết trên là một bản concept dựa trên ý tưởng và sự sáng tạo của nhà thiết kế. Ý tưởng trên quả là rất độc đáo và thú vị rất có thể hãng táo khuyết sẽ xem xét và áp dụng cho chiếc điện thoại iPhone 7 của mình không? Tất cả đều phải chờ đến tháng 9/2016 sẽ biết đáp án. Mọi thông tin chia sẻ có thể bình luận ở bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết.

Xem thêm