Cấu hình đáng mong đợi của iPhone 7 plus

Hiện nay, cả thế giới đều đang mong đợi những siêu phẩm thế hệ thứ 7 của Apple. Ngoài chiếc điện thoại iPhone 7 còn có chiếc điện thoại iPhone 7 plus. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cấu hình chi tiết của iPhone 7 plus nhé!

1Apple đang đặt cược toàn bộ vào iPhone 7
1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá
1iPhone 7 với phiên bản màu đen truyền thống có thực sự ấn tượng?

iPhone 7 plus được cho là ra mắt cùng iPhone 7.

iPhone 7 plus được cho là ra mắt cùng iPhone 7.

Bộ nhớ trong.

iPhone 7 plus có 3 GB ram , cải tiến vô cùng mạnh mẽ. Một chuyên gia nổi tiếng của Trung Quốc vừa đưa ra những nhận định về tính năng mới. Nhiều khả năng sẽ được trang bị trên chiếc điện thoại iPhone 7 plus tới đây.

Sản phẩm đang rất được mong đợi ở cấu hình.

Sản phẩm đang rất được mong đợi ở cấu hình.

Thời gian được dự đoán ra mắt chiếc điện thoại này chính là vào thời điểm cuối năm nay. Với sự đổi mới mạnh mẽ về cấu hình với màn hình là 5.5 inch. Lớn hơn so với chiếc iPhone 7 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây.

Camera.

Chiếc iPhone 7 plus còn được trang bị thêm một số tính năng mới. Cụ thể camera sau của iPhone 7 plus cho là sẽ có thêm khả năng room quang học, chính là công nghệ được Apple mua lại vào năm ngoái với giá 20 triệu đô la mỹ.

Đặc biệt camera của iPhone 7 plus sẽ là cụm camera kép với hình dạng la viên thuốc. nó sẽ bị lồi lên so với mặt sau giống như thiết kế của chiếc LG EG5. Trên mạng xã hội, rất nhiều fan của Apple cho rằng : việc Apple sử dụng camera lồi của iPhone 7 plus thì sẽ làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của chiếc điện thoại này.

Và cả ở chất lượng camera.

Và cả ở chất lượng camera.

Đây chính là điểm trừ lớn nhất đối với thế hệ tiền nhiệm của iPhone 7 plus chính là iPhone 6. Tưởng rằng với điểm trừ này thì Apple năm nay sẽ nâng cấp điểm trừ từ camera của mình. Nhưng điều đó lại không hề xảy ra. Đối với nhiều bạn thiên về tính năng và công nghệ thì đây có phải là bước mới với iPhone 7 plus. Sử dụng camera kép sẽ giúp cho hình ảnh có thể chụp đẹp hơn.

Với hai camera người dùng có thể có nhiều lựa chọn hơn khi chụp ảnh tương tự các nhiếp ảnh gia mang nhiều ống kính khi đi chụp. Các công nghệ cho phép cùng lúc chụp 2 camera để phối hợp ra sản phẩm cuối.

Mong rằng những thay đổi về cấu hình của iPhone 7. Sẽ thỏa được những nỗi mong đợi của người dùng trên thế giới. Cùng đếm người để chờ ngày Apple ra mắt iPhone 7 nào!

1Bộ ba quyền lực iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 7 pro của Apple sẽ mang lại điều gì mới? (Phần 2)