Cơn sốt hoa anh đào của chiếc Sony Xperia Z5 Premium sắp tràn vào Việt Nam.

Sony Xperia Z5 Premium với cơn sốt phiên bản Pink Edition- màu hoa anh đào.

Cuối tháng 5 này, người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam sẽ được đón chào tân binh  Sony Xperia Z5 Premium. Với giá bán 17.99 triệu đồng cho tất cả các phiên bản màu, bạn sẽ rất bất ngờ với một phiên bản được đánh giá là hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Đó là phiên bản Pink Edition- màu hoa anh đào. Với phiên bản này, dự đoán rằng chiếc smartphone mang tên Xperia Z5 Premium sẽ tạo nên cơn sốt hoa anh đào cực lớn cho thị trường Việt Nam sắp tới.

Sony Xperia Z5 Premium với cơn sốt phiên bản Pink Edition- màu hoa anh đào.

Sony Xperia Z5 Premium với cơn sốt phiên bản Pink Edition- màu hoa anh đào.

Trong tất cả các dòng điện thoại của Sony, Xperia Z5 Premium là đứa con cưng của Sony, bởi hiện tại chiếc smartphone này vô cùng sáng giá và là sản phẩm cao cấp nhất của hãng thời điểm này. Đến với thị trường Việt Nam, chiếc smartphone này có giá bán là 17.99 triệu đồng, tức là Sony hướng sản phẩm đến những người tiêu dùng sang trọng, cao cấp, văn phòng… Phiên bản Pink Edition có lẽ sẽ được săn đón rất mạnh mẽ, vì thế mà một số nhà bán lẻ đã và đang tranh nhau đặt trước mẫu này.

Phiên bản Pink Edition của chiếc Xperia Z5 Premium này khác hẳn với các phiên bản màu hồng của nhiều dòng điện thoại khác. Hồng của chiến binh mới Sony là màu hồng của sức hoa anh đào, một biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Với phiên bản hồng anh đào, chiếc điện thoại sẽ vô cùng lôi cuốn và sang trọng.

Sony phiên bản mới này sẽ sở hữu màn hình 4K cùng với kích thước 5.5 inch

Sony phiên bản mới này sẽ sở hữu màn hình 4K cùng với kích thước 5.5 inch

Sony phiên bản mới này sẽ sở hữu màn hình 4K cùng với kích thước 5.5 inch. Đặc biệt camera sau có độ phân giải đạt 23 megapixel và máy có RAM dung lượng 3 GB. Cùng với con chip Snapdragon 810 chiếc smartphone này đạt chất lượng hiển thị chi tiết cũng như khả năng hoạt động mượt mà, tương xứng với mức giá của dòng hiện đại cao cấp. Thế nhưng, mức giá này là khá cao ở thị trường Việt Nam, nếu là thời gian đầu, thì có thể người tiêu dùng yêu thích vẻ mới lạ của máy nên sẽ mong muốn sở hữu. Nhưng sau đó, với sự vươn lên mạnh mẽ của nhiều hãng điện thoại khác với những bước đột phá về màu sắc, thiết kế lẫn tính năng, thì siêu phẩm này cũng sẽ phải chịu sức ép khá lớn với mức giá như vậy.