Cổng kết nối USB Type – C sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 6.

Trước đó, vào ngày 2/5/2016 trang mạng xã hội đã rò rỉ những thông tin vô cùng hot về chiếc smartphone mang tên Galaxy Note 6.Trong đó, có một tính năng khá thú vị đó là cổng kết nối USB Type – C sẽ xuất hiện trên thiết bị di động này.

Dù chưa chính thức được đưa lên kệ nhưng gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin bàn tán về chiếc phablet đình đám Galaxy Note 6. Được đánh giá là “ canh bạc ” tương lai của Samsung, chắc hẳn chiếc smartphone này sẽ sở hữu những tính năng cũng như sự nâng cấp hoàn hảo.

USB Type – C  sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 6

USB Type – C sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 6

Trước tiên đó là thông tin về cấu hình mạnh mẽ của Note 6. Cụ thể, trang Weibo của Trung Quốc cho biết Note 6 sẽ sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ với con chip Snapdragon 823, bộ nhớ RAM 6GB và ROM lên đến 256 GB. Với thông số khủng thế này thì chắc chắn Note 6 sẽ vô cùng hot khi trình làng. Cấu hình mạnh mẽ, chạy các trình duyệt hoặc các game khá trơn tru. Không chỉ vậy, với màn hình 5.8 inch đạt độ phân giải 2K, máy khong chỉ có cấu hình mạnh mà người dùng sẽ còn hài lòng hơn với chất lượng hiển thị hình ảnh và chi tiết vô cùng sắc nét, mang đến cho người dùng những trải nghiệm  vô cùng thú vị. Một tin vui nữa đó là Note 6 sẽ sở hữu thỏi pin khủng có dung lượng lên đến 4.200 mAh, người dùng có thể thoải mái sử dụng máy mà không lo năng lượng báo động đỏ. Và chắc chắn rằng, dung lượng pin khủng sẽ là một điểm lôi cuốn khá nhiều người tiêu dùng.

USB Type -C tích hợp tất cả những ưu điểm từ các cổng kết nối khác hội tụ lại, đồng thời nó giúp cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn và tiết kiệm pin nhiều hơn.

USB Type -C tích hợp tất cả những ưu điểm từ các cổng kết nối khác hội tụ lại, đồng thời nó giúp cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn và tiết kiệm pin nhiều hơn.

Và cuối cùng đó là thông tin về cổng kết nối USB Type – C hiện đại. Nhiều thông tin nói rằng chiếc smartphone này sẽ phá vỡ thông lệ thường niên của hãng, ra mắt thị trường sớm hơn cùng với sự sở hữu cổng kết nối mới nhất trong lịch sử Samsung, đó là cổng USB Type – C. Đây là một loại cổng còn khá xa lạ với người dùng và được ra mắt tháng 8 năm ngoái. Và chắc chắn rằng bạn sẽ phải ồ lên vì kinh ngạc trước tính năng của cổng này. Cụ thể, nó tích hợp tất cả những ưu điểm từ các cổng kết nối khác hội tụ tại cổng USB Type – C, đồng thời nó giúp cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn và tiết kiệm pin nhiều hơn. Và việc sử dụng cổng kết nối mới thay cho thế hệ cũ là micro USB đồng nghĩa với việc sẽ có một chiếc kính thực tế ảo khác được ra lò để thay thế cho chiếc kính Gear VR. Rất hot phải không nào ? Chúng ta hãy cùng chờ ngày ra mắt chiếc phablet đình đám này nhé.