Cùng chờ đợi những điều độc đáo từ iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7

Như chúng ta đã biết thời điểm mà Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 sắp ra mắt. Thì những hình ảnh rò rỉ và thông tin về hai siêu phẩm này cũng dường như dày dặc và nóng hơn bao giờ hết. Cụ thể thì Galaxy note 7 sẽ ra mắt tại sự kiện của Samsung giới thiệu phần cứng vào ngày mùng 2-8 và iPhone 7 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9. Chúng sẽ cùng tìm hiểu hai siêu phẩm này nhé!

1iPhone 7 với nhiều cải tiến hấp dẫn
1Thông tin mới nhất của Apple iPhone 7
1Đợi iPhone 7 hay nên mua iPhone 6S? 

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7 là bộ đôi mới trong nửa cuối năm 2016.

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7 là bộ đôi mới trong nửa cuối năm 2016.

Samsung Galaxy Note 7

Chỉ trong vòng 3 ngày từ ngày 11-7 đên 13- 7 trên các trang mạng liên tục lộ diện những hình ảnh cận cảnh dưới mọi góc cạnh của Note 7. Hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên tài khoản twitter của no where else, theo những hình ảnh này thì note 7 sẽ sở hữu những thiết kế giống với Galaxy s7 edge màn hình cong tràn hai cạnh ở mặt trước.

Mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng.

Mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng.

iPhone 7

Tiếp theo dành cho fan táo, bên cạnh những hình ảnh lộ diện trước giờ g của Samsung. Apple cũng không tỏ ra kém nhiệt với siêu phẩm iPhone 7 được mong chờ trong năm này. Thông tin mới nhất trong những ngày gần đây là hình ảnh về chiếc tai nghe lining mới của chiếc iPhone 7. Dung lượng pin cũng được mở rộng và lộ diện đầy đủ màu sắc của iPhone 7.

Cụ thể theo chuyên gia tin đồn đã nói các sản phẩm của Apple trên các trang chia sẻ twitter của mình. Rằng iPhone 7 có thể sẽ được nâng cấp lên rất nhiều. Cao hơn 14% so với dung lượng pin của iPhone 6s.

Để làm nên ưu điểm, sức cạnh tranh trên thị trường.

Để làm nên ưu điểm, sức cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu có thể nâng cấp dung lượng pin thật thì chưa chắc thời gian sử dụng của iPhone 7 sẽ dài hơi hơn iPhone 6s. Vì còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như chip xử lý, cam màn hình. Đây cũng chỉ là dự đoán còn thực hư thế nào. Chúng ta chỉ còn biết cách chờ đợi đến khi iPhone 7 được chính thức ra mắt mà thôi.

Về mặt sau của iPhone 7 thì mặt sau có logo quả táo. Với camera có vẻ lồi hơn và to hơn so với iPhone 6s.

Các bạn đánh giá như thế nào về hai sản phẩm này? Và cũng đừng quên tham khảo giá của hai siêu phẩm này nhé.

1Cấu hình đáng mong đợi của iPhone 7 plus