Cuộc đua “ sát thủ chụp ảnh ” giữa Samsung Galaxy A5 ( 2016 ) và Táo SE.

Samsung Galaxy A5 cho ra ảnh màu nhạt hơn thực tế hơn thì iPhone SE với màu sắc rực rỡ hơn, thực hơn .

Hai hãng điện thoại lớn nhất là SamsungApple vừa trình làng hai dòng  sản phẩm đó là Samsung Galaxy A5 2016 và iPhone SE. Được người tiêu dùng đánh giá rất cao về thiết kế cũng như cấu hình nhưng về mặt camera thì sao?

Chúng ta cùng xem so sánh giữa 2 mẫu điện thoại này nhé:

Phone 1 là Samsung Galaxy A5 2016 còn Phone 2 là iPhone SE.

Phone 1 là Samsung Galaxy A5 2016 còn Phone 2 là iPhone SE.

Sau thời gian bình chọn thì chiếc Samsung Galaxy A5 2016 trội hơn hẳn về số phiếu với việc đạt 63% so với 37% của iPhone SE.

Cả 2 sản phẩm đều thuộc phân khúc tầm trung nên mức giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng. Nhưng iPhone SE mang trong mình cấu hình của iPhone 6S còn Samsung Galaxy A5 được trang bị khả năng chống rung quang học nên cả hai mang đến cho người tiêu dùng những bức ảnh rất nét và độ chi tiết cao cả khi thiếu ánh sáng.

Samsung Galaxy A5 cho ra ảnh màu nhạt hơn thực tế hơn thì iPhone SE với màu sắc rực rỡ hơn, thực hơn .

Samsung Galaxy A5 cho ra ảnh màu nhạt hơn thực tế  thì iPhone SE với màu sắc rực rỡ hơn, thực hơn .

Nhìn vào mẫu chụp có thể thấy cả 2 sản phẩm đều cho ra những bức ảnh khác nhau. Nếu như Samsung Galaxy A5 cho ra ảnh màu nhạt hơn thực tế hơn thì iPhone SE với màu sắc rực rỡ hơn, thực hơn .

Do iPhone SE mang dáng vẻ của iPhone 5S nhưng lại có cấu hình của iPhone 6S nên trang bị tận camera 12MP, ống kính mở f/2.2, góc rộng 29mm, lấy nét theo pha và có cả hỗ trợ đèn flash trong khi camera trước chỉ có 1,2MP , ống kính mở f/2.4 nên mức giá chỉ khoảng 10,5 triệu đồng cho bản 16GB.

Còn Samsung Galaxy A5 cũng sở hữu thiết kế đẹp với camera 13MP, ống kính mở f/1.9, góc rộng 28mm, đều đặc biệt là được trang bị thêm khả năng chống rung quang học  và đèn flash LED, với camera trước 5MP, ống kính mở f/1.9 thì việc selfie không còn là khó khăn với các bạn trẻ. Với mức giá khoảng 8,9 triệu đồng cho dòng sản phẩm Samsung Galaxy A5 thì cũng không quá cao khi sở hữu những tính năng như thế.

Còn các bạn thì sao, iPhone SE hay Samsung Galaxy A5 bạn thích cái nào? Hãy để lại phần bình luận ở bên dưới để mọi người cùng xem nhé.