Đánh giá tốt Lenovo Vibe K5 và K5 Plus

Đánh giá tốt Lenovo Vibe K5 và K5 Plus

Ngoài những chiếc điện thoại cao cấp mà chúng ta đã được nhìn thấy tại sự kiện MWC 2016 – Hội chợ triển lãm thương mại lớn hằng năm. Chúng ta còn được chứng kiến sự xuất hiện của một loạt những chiếc điện thoại không sở hữu thông số kỹ thuật cao cấp, nhưng bù lại có mức giá dễ dàng để có thể mua sắm, phù hợp với đại đa số người dùng cần một chiếc điện thoại phục vụ cho nhu cầu công việc hay giải trí ở mức ổn định. Đứng đầu trong số đó, có thể kể đến là Lenovo Vibe K5 và K5 Plus, hai chiếc điện thoại mang thương hiệu Lenovo, với mức giá lần lượt 129$ và 149$. Điều đáng buồn thay bạn sẽ không thể mua chúng ở thị trường Mỹ, còn lý do cụ thể thì mình cũng chưa hiểu rõ được.

Cả hai chiếc điện thoại này đều trông rất giống nhau, nên rất khó để phân biệt khi đặt hai máy cạnh nhau. Bởi hai máy chỉ khác nhau ở độ phân giải, K5 Plus đi kèm với một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p, và K5 là màn hình 720p.
Theo như thông tin thiết kế, ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta ngạc nhiên khi nhận ra rằng cả hai đều sở hữu bộ khung kim loại, khi trước đó nhiều người cho rằng K5 và K5 Plus là một thiết bị không mạnh mẽ ở mặt thiết kế. Tuy nhiên, do là sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, nhược điểm cũng sẽ ít nhiều còn tồn tại. Cảm giác khi cầm máy trên tay không quá sang trọng, nhưng đừng quên đây là dòng sản phẩm giá rẻ.

Hiệu năng trên máy vẫn đảm bảo mức hợp lý, mặt dù những nhu cầu chuyên sâu khi dùng trên máy sẽ bị hạn chế đôi phần. Điều đó thể hiện bởi máy chỉ được trang bị dòng chipset Snapdragon 415 và 616 tương ứng. Thông tin chi tiết về cả hai chúng ta hy vọng sẽ được hiểu rõ cụ thể hơn trong thời gian sau sự kiện.

Tham khảo thêm:

abc  HP tập trung vào Elite x3, Windows 10, SD 820, và 4GB Ram hot
abc  iPad tiếp theo của Apple là biến thể 9.7 inch của iPad Pro hot
abc  Mediatek giới thiệu Mediatek Helio P20 tại MWC hot