Đợi iPhone 7 hay nên mua iPhone 6S?

Đợi iPhone 7 hay nên mua iPhone 6S?

Số lượng tiêu thụ của cặp đôi iPhone và iPhone 6S plus đã có phần chững lại. Vì bộ đôi này không có nhiều cải tiến, nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước. Vì thế câu hỏi đáng được quan tâm nhất hiện nay chính là: đợi iPhone 7 hay nên mua iPhone 6 hoặc 6S Plus . Đây chính là những thắc mắc mà người dùng phân vân để có được chiếc điện thoại như mong muốn.

Ngày càng có những tin đồn về iPhone 7 nhưng thực tế đã xuất hiện ngay iPhone 6S ra mắt. Các nhà mạng đã khẳng định Apple đã có những kế hoạch lớn nhằm ấp ủ cho phiên bản mới 2016 này . Như thông tin được chia sẽ iPhone phiên bản mới sẽ không có nút home vật lý nữa đồng thời với việc màn hình sẽ chiếm trọn toàn bộ diện tích mặt trước điện thoại , đường viền máy dường như không còn tồn tại và cũng không còn không gian thừa ở mặt tiền nữa.

iPhone 7 được thiết kế có thể chống nước một cách hoàn hảo. So với iPhone 6S và 6S Plus thì hai phiên bản này khả năng chống nước thì không bằng. Với công nghệ sạc không dây Apple được coi là thua kém các đối thủ khác như Samsung, Sony và LG. Khi các đối thủ đều đã tung những mẫu điện thoại với thiết kế sạc không dây,nhưng theo như hồ sơ xin cấp phép bản quyền mà văn phòng bản quyền và bằng sáng chế Mỹ vừa được công bố hôm qua ám chỉ rằng,việc Apple sử dụng công nghệ này vào những đời iPhone kế tiếp là hoàn toàn hợp lí,vượt qua rào cản chính là vỏ nhôm siêu nhẹ mà trang Internation Búiness Times tiết lộ. Với công nghệ này Apple đã tiến một bước quan trọng trong lĩnh vực của mình.

Apple đã sử dụng chất liệu nhôm 7000 siries từng dùng để sản xuất Apple watch Sport cho iPhone 6S. Với độ bền và chất lượng tối ưu hơn ở iPhone 7 được thể hiện bằng việc nó được trang bị màn hình Sapphire chống xước. Ưu điểm lớn nhất mà màn hình Sapphire có được chính là độ cứng của màn hình , chống xước, giảm nguy có rạn,nứt cùng với những nhược điểm đó là nó rất khó chế tác,và một khi đã vớ thì sẽ vỡ vụn không thể nào khác phục được . Đó là lý do và vertu được mệnh danh siêu sang dám chịu chơi với màn hình Sapphire.

Với ứng dụng công nghệ này thì sạc không dây hoàn toàn có thể vượt qua được chất liệu kim loại, vì trước đó các thiết bị đi động nếu hỗ trợ sạc không dây hầu hết đều có vỏ nhựa để dòng điện tiết cận với pin. Với chiếc iPhone 7 lần này Apple sẽ sử dụng chipset của Intel thay vì chip A10 tự thiết kế và đặt hàng của Samsung/TSMC sản xuất. Tuy vậy nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy là thỏa thuận được ký kết, đặc biệt hơn Apple vẫn thích đặt hàng hai nhà cung ứng thay vì chị lệ thuộc vào duy nhất một đối tác. Như một số nhà mạng suy đoán thì chipset của Iphone 7 sẽ mạnh hơn rất nhiều so với hai phiên bản trước đó. Một thông tin cũng khá thú vị vừa được hé lộ về dự án Apple Car mà hãng đang theo đuổi . Công nghệ này cho phép người dùng đặt mua xe thông qua một ứng dụng cài sẵn trong điện thoại.

Điều đáng thức vọng đáng kể ở iPhone 7 là thời lượng pin không được cải thiện . Nhưng phó chủ tịch phụ trách thiết kế Apple đã tuyên bố nhiều lần rằng ông không tin thời lượng pin lâu xứng đáng để đánh đổi những hy sinh lớn lao ở các phương diện khác.

Về việc phủ nhận lại bỏ cổng sạc pin hiện hành buộc iPhone bẩy phải lấy điện từ cổng USB – C, việc chuyển đổi này chắc chắn sẽ gây ra một sự tranh cãi quyết liệt khiến người dùng rất bức xúc. Cùng với việc loại bõ thẳng tay màn hình 3D trên iPhone 7 là một khã năng rất cao.

Nếu bạn cảm thấy điều kiện tài chính dư dã bạn có thể chiêu mộ một con 6S với công nghệ màn hình cảm ứng 3D Touch,camera 12-inch,quay video 4K…hoặc với những màu sắc khác nhau,với phiên bản này thậm chí dung lượng pin còn lớn hớn model năm nay. Vì vậy việc thay đổi là không cần thiết. Việc chờ đợi iPhone 7 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất đúng đắn với những người đam me và yêu thích chúng.

Tham khảo thêm:

abc  Thông tin mới nhất của Apple iPhone 7 hot
abc  Sự xuất hiện iPhone 7 sắp tới có gì hot? hot
abc  Apple iPhone 7 hứa hẹn sẽ cực kì quyến rũ hot