Galaxy S7 và S7 edge “cháy hàng”

Chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng bộ đôi Samsung Galaxy S7S7 edge của Samsung nhận được nhiều sự đánh giá cực cao đên từ các tín đồ điện thoại và các chuyên gia. Cùng với đó, bộ đôi này cũng đem về cho Samsung lượng đơn đặt hàng khổng lồ vượt ngoài dự kiến.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, bộ đôi smartphone của Samsung đã thu hút được sự chú ý của cộng động mạng bởi vẻ ngoài quyến rũ được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge đang tạo nên cơn địa chấn trong giới công nghệ

Bộ đôi Galaxy S7S7 edge đang tạo nên cơn địa chấn trong giới công nghệ

Để tạo ra nét mới mẻ trong thiết kế, 2 mép mặt sau của máy được làm cong nhẹ, bề mặt thủy tinh được uốn liền với viền benzel tinh tế cùng màn hình tiêu chuẩn 5.1 inch tạo ra 1 Galaxy S7 mang vẻ đẹp “truyền thống”.

Bên cạnh vẻ đẹp truyền thống, Samsung cho thấy họ rất quan tâm đến khách hàng của chính mình bằng Galaxy S7 edge là phiên bản cải tiến của Galaxy S6.Cảm giác cấn tay khi vuốt mép màn hình được khắc phục vì Samsung đã tăng độ dốc của mép cong, mài nhẵn bờ kim loại tiếp xúc với mặt kính. Khung thép cho cảm giác cứng cáp và liền lạc.

Màn hính Super AMOLED đem lại những hình ảnh rực rỡ cùng camera 12MP, khẩu độ f/1.7, cảm biến 1/2.6 inch giúp cải thiện chất lượng hình ảnh cùng nhiều tính năng hấp dẫn người dùng như chế độ màn hình Always On, cảm biến quang học, công nghệ chống nước IP68….. tạo cho người dùng 1 sức hút khó tả.

Công nghệ chống nước được nhiều người hưởng ứng.

Công nghệ chống nước được nhiều người hưởng ứng.

Theo công bố mới đây cho biết bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới với doanh số bán ra những ngày đầu ở Việt Nam nói riêng trên toàn thế giới nói chung hết sức ấn tượng. Thống kê cho thấy doanh số bộ đôi siêu phẩm này tăng gấp 3 lần người tiền nhiệm Galaxy S6 và S6 edge.

Galaxy S7 và S7 edge gold rose làm siêu lòng khách hàng nữ

Galaxy S7 và S7 edge gold rose làm siêu lòng khách hàng nữ

Có thể nói, mặc dù bộ đôi smartphone mới của Samsung không có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với Galaxy S6, thế nhưng Samsung đã làm quá tốt những cải tiến trên bộ đôi này. Camera mạnh mẽ với tính năng tự động lấy nét siêu nhanh, khả năng chống nước tốt và đặc biệt là tối ưu hoá các phần mềm….. đã đánh trúng vào thị hiếu của khách hàng, việc doanh số mua bán của bộ đôi Galaxy S7/ S7 edge ngày một tăng và đã phá vỡ vô số kỷ lục của hãng là điều hoàn toàn dễ hiểu.Cùng với sự có mặt của Galaxy Note 5, Samsung cho thấy quyết tâm tạo nên cơn địa chấn trong năm nay.