Giá của Xiaomi Mi 4S sẽ chỉ còn 3,5 triệu đồng

Khá nhiều người sẽ ngạc nhiên với mức như thế này nếu nói về chiếc Xiaomi Mi 4S. Con số này chỉ bằng già nửa so với giá của những chiếc Xiaomi Mi 4S đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Cách đây ít lâu, nhiều trang báo cũng đã có bài review và đánh giá Xiaomi Mi 4S, 1 model mới dạo gần đây có mặt ở Việt Nam. Có cấu hình và chất lượng hoàn thiện rất tốt, thế nhưng ở thời điểm lú trước là hơn 6 triệu, Xiaomi Mi 4S khiến không ít người phải chùn tay bởi mức giá bán ra vẫn còn khá cao. Dạo gần đây, đột nhiên giá của Xiaomi Mi 4S đã được giới thiệu thêm 1 bản giá rẻ với giá bán hấp dẫn hơn bản cũ.

xiaomi-mi-4s

Xiaomi Mi 4S bản giá rẻ vẫn có cấu hình khá tốt, màn hình hiển thị 5 inch độ phân giải Full HD (1920×1080), dùng chip xử lý Snapdragon 808 1.8 GHz của Qualcomm. Điểm dáng chú ý là viên pin trong máy có dung lượng được giữ nguyên là 3.200 mAh. Ngoài ra, Xiaomi cũng giữ nguyên độ phân giải camera ở mặt sau của máy là 13MP.

image002

Chỉ có 1 sự thay đổi khá rõ rệt là cắt giảm bớt bộ nhớ RAM 3GB xuống còn 2GB so với bản cũ. Thêm nữa, bộ nhớ trong của máy ở bản cũ là 64GB cũng bị giảm xuống ở mức tối thiểu là 16GB. Với động thái của việc cắt giảm triệt để như vậy, từ đó phiên bản giá rẻ của Xiaomi Mi 4S giờ đây cũng trở nên rẻ hơn nhiều so với bản cũ, nhưng chất lượng về mặt phần cứng vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Mẫu Xiaomi Mi 4Sđược đoán sơ bộ sẽ có giá khoảng 199 USD, thậm chí nhiều khả năng Xiaomi sẽ phát hành Mi 4S với giá 160 USD cho bản giá rẻ của Mi 4S ở thời điểm hiện tại.xiaomi-mi-4s

Hầu như chỉ có thay đổi thông số 1 chút về mặt cấu hình, những phần thiết kế còn lại vẫn được giữ nguyên và chất lượng có thể đảm bảo được, bộ nhớ 2GB RAM cũng đủ để sử dụng hằng ngày và chúng ta có thể mở rộng khe thẻ nhớ thêm bằng thẻ nhớ ngoài.