Google sẽ lựa chọn HTC làm nhà sản xuất smartphone Nexus mới cho mình

Mới đây chúng ta đã nhận được một nguồn tin rằng Google sẽ lựa chọn nhà sản xuất tiếp theo cho mẫu smartphone Nexus mới của mình , đó chính là HTC.

Vào năm 2010 , HTC đã từng là đối tác của ông trùm Google để cho ra đời chiếc điện thoai HTC Google Nexus One . Nhưng kể từ những năm sau , thì việc đó được giao cho các hãng khác như SamSung (với chiếc Nexus S) , Motorola (Nexus 6) , LG (Nexus 4) và Huawei (Nexus 6P).

1

Android hiện đang là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay cùng với iOs của Apple , vì thế Google sử dụng dòng smartphone của mình để “show hàng” những tính năng và công nghệ mới nhất mà họ có . Cùng với sự ra đời của rất nhiều các mẫu điện thoại khác nhau đến từ nhiều hang sản xuất , với những tùy biến về giao diện , thì chiếc điện thoại thông minh Nexus của Google được cộng đồng người dung đánh giá là có giao diện thuần khiết nhất của hệ điều hành Android nên có thể cho được hiệu suất sử dụng khá cao .

2

Theo nguồn tin , mẫu Nexus mới của HTC sẽ mang 2 tên gọi là T50 và T55 , điều đó tương đồng với việc mẫu máy mang số hiệu T50 sẽ có màn hình hiển thị 5inch và màn hình của T55 sẽ là 5,5inch .

3

Vẫn chưa rõ lý do vì sao Google lựa chọn HTC , trong khi những năm gần đây LG là công ty sản xuất nhiều mẫu Nexus nhất cho Google , có tổng cộng 3 mẫu , kế đến là SamSung 2 mẫu . Ngay cả smartphone mới nhất của Google trình làng vào cuối năm ngoái là Nexus 5X và 6P , gồm 2 kích thước màn hình khác nhau , đều được sản xuất lần lượt bởi hai hãng LG và Huawei .

Chúng ta hãy chờ xem sắp tới ông lớn sẽ cho ra đời mẫu điện thoại cưng của mình như thế nào khi một lần nữa bắt tay với HTC nhé !