HP tập trung vào Elite x3, Windows 10, SD 820, và 4GB Ram

Tại Mobile World Congress đang diễn ra, HP đã công bố chiếc điện thoại thông minh mới của mình tập trung vào Elite x3, Windows 10, SD 820. Điện thoại này chạy nền tảng hệ điều hành Windows 10, và hãng này cũng tuyên bố x3 có thể được sử dụng như một máy tính xác tay chính thức cũng như máy tính bàn. Được mệnh danh là Xlite x3, thiết bị này sở hữu thông số kỹ thuật cao cấp, bao gồm Soc Snapdragon 820, và 4GB Ram.

Xlite x3 có 64GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng thêm 2TB qua microSD), với dung lượng pin 4.150Mah hỗ trợ sạc không dây. Chiếc điện thoại này cũng sử dụng sinh trắc học – với máy quét võng mạt ở mặt trước và một máy quét dấu vân tay ở mặt sau.
HP Xlite x3 cũng sử dụng tính năng Windows 10 Continuum cho phép bạn sử dụng điện thoại như một sự thay thế máy tính bất cứ khi nào bạn muốn. Một vấn đề khó khăn lâu nay với điện thoại Windows 10 là không thể chạy đầy đủ những ứng dụng của máy tính để bàn. HP đang hướng tới việc giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một danh mục ứng dụng – được hãng đặt tên là HP Workspace – cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng ảo hóa trên thiết bị mới.

HP cũng mang đến cho thế hệ điện thoại mới của mình một vài phụ kiện. Phụ kiện này bao gồm Dock và Mobile Extender – có thể tùy chọn theo nhu cầu. Với những cổng kết nối tín hiệu thông thường : Display Port, 2 cổng USB-A và một cổng USB-C, một cổng Ethernet có dây.

HP tập trung vào Elite x3, Windows 10, SD 820, và 4GB Ram

HP tập trung vào Elite x3, Windows 10, SD 820, và 4GB Ram

Mặt khác, Mobile Extender về cơ bản là một chiếc máy tính xách tay với đường chéo màn hình 12.5 inch, điều đặc biệt là thiết lập cho phụ kiện này không cần dây để kết nối với Elite x3, cho việc cung cấp trải nghiệm máy tính xách tay là như thế nào. HP cho hay chiếc điện thoại này sẽ có mặt vào mùa hè này, mặt dù thông tin chính xác vẫn chưa được đề cập. Giá bán được cho là sẽ có mặt vào gần ngày sản phẩm này được tung ra trên thị trường.

Tham khảo thêm:

abc  Mediatek giới thiệu Mediatek Helio P20 tại MWC hot
abc  Lộ diện hình ảnh Sony Xperia XA với thiết kế mới lạ hot
abc  Sony sẽ không bao giờ ra mắt Xperia Z6 hot