HTC One M10 Perfume cung cấp ba tùy chọn lưu trữ nội bộ

Vào ngày 24/02/2016, HTC đã công bố ít nhiều thông tin về thế hệ điện thoại thông minh mới của mình, thiết bị này được cho là đã sẵn sàng để công bố chính thức (được cho là sẽ ra mắt trong tháng 3). Nhiều khả năng, chiếc điện thoại mới sẽ được gọi với cái tên là HTC One M10 Perfume, bất chấp một thực tế là cái tên này thực sự không chắc chắn.

Theo nhà phát triển HTC Rom Llab TooFeR (từng được biết đến là nguồn cung cấp thông tin chính xác trong quá khứ), One M10 hay còn gọi là HTC Perfume, dự kiến có ba tùy chọn bộ nhớ trong, tùy theo thị trường : 16GB, 32GB và 64GB.

Chúng ta giả định rằng thị trường Mỹ sẽ được cung cấp phiên bản 32GB và biến thể 64GB, trong khi mô hình 16GB còn lại sẽ giành cho những thị trường mới nổi. Chính bản thân của mình, HTC cũng không tiết lộ nhiều về chiếc điện thoại sắp tới, mặc dù đây dự kiến sẽ là một thiết bị mạnh mẽ – với việc sử dụng dòng vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm.

HTC One M10 Perfume cung cấp ba tùy chọn lưu trữ nội bộ

HTC One M10 Perfume cung cấp ba tùy chọn lưu trữ nội bộ

Một biến thể mà sử dụng chip Mediatek có thể cũng sẽ được dự kiến ra mắt. Khi ra khỏi hộp, đến với tay người dùng, HTC One M10 sẽ chạy hệ điều hành Android Marshmallow với giao diện người dùng Sense 8.0 UI.

Thông số kỹ thuật khác bao gồm một máy ảnh 12MP phía sau (được cho là đối thủ đáng gờm của máy ảnh trên chiếc Samsung Galaxy S7), máy quét dấu vân tay, và bộ nhớ Ram 4GB. Người ta nói rằng One M10 sẽ chỉ được tung ra thị trường vào tháng 5. Còn tại thời điểm này, chúng ta không thể biết chính xác bất kỳ thông tin nào khác.

Tham khảo thêm:

abc  Đánh giá tốt Lenovo Vibe K5 và K5 Plus hot
abc  HP tập trung vào Elite x3, Windows 10, SD 820, và 4GB Ram hot
abc  iPad tiếp theo của Apple là biến thể 9.7 inch của iPad Pro hot