iPad Pro 9.7 inch: màn hình nhỏ, hiệu năng khủng.

Nhỏ gọn hơn so với phiên bản cũ

Với màn hình được thu nhỏ từ 12.9 inch xuống còn 9.7 inch, iPad Pro 9.7 inch phiên bản mới được nâng cấp so với phiên bản cũ. Màn hình sáng hơn, dải màu rộng hơn, sử dụng dưới nắng bớt bị lóa do có thêm lớp chống phản xạ ánh sáng.

Nhỏ gọn hơn so với phiên bản cũ

Nhỏ gọn hơn so với phiên bản cũ

Với việc tu nhỏ màn hình xuống còn 9.7 inch, iPad Pro khá là vừa tay, dễ cầm nắm. Cùng với thiết kế mỏng, nhẹ iPad Pro có thể mang đi 1 cách dễ dàng.

Cùng với bút Pencil và bàn phím rời, có thể trải nghiệm iPad Pro như 1 chiếc máy tính xách tay màn hình 9.7 inch, đây cũng là điều thú vị khiến nhiều người chú ý đến chiếc iPad cải tiến này.

Bạn có thể trải nghiệm như 1 laptop 9.7 inch

Bạn có thể trải nghiệm như 1 laptop 9.7 inch

Với hiệu năngcấu hình hầu như không có sự thay đổi gì so với phiên bản 12.9 inch. iPad Pro 9.7 inch vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ khi xử lý đa dụng rất nhanh, chạy ứng dụng rất mượt mà và nhất là màn hình được thiết kế rất đẹp và sắc nét, cho chất lượng hiển thị tốt nhất, viền màn hình mỏng, hợp thời trang.

Đặc biệt nhất là phiên bản iPad Pro 9,7 inch vàng hồng. Màu vàng hồng trên iPad Pro có phần “nữ tính”, bởi hiếm khi có một chiếc tablet màu hồng. Tất nhiên, nếu người dùng nam giới quyết tâm sử dụng phiên bản này, màu vàng hồng là chấp nhận được.

Thiết kế thời trang, nhỏ gọn, cấu hình ổn định, iPad Pro 9.7 inch được kì vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng với nhiều cải tiến chú trọng vào phục vụ giải trí cho người dùng.