iPad tiếp theo của Apple là biến thể 9.7 inch của iPad Pro

iPad tiếp theo của Apple là biến thể 9.7 inch của Apple iPad Pro

Một vài tuần trước khi thông tin về chiếc Apple iPad Air 3 lộ diện chúng ta đã có cái tên vui cho chiếc iPad mới này của Apple là Apple iPad Pro Mini. Bởi vì chiếc máy tính bảng mới này được dự kiến sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như Apple iPad Pro, nhưng có kích thước gọn nhẹ hơn. Và ngày hôm nay chúng ta nhận được một báo cáo cho hay thế hệ iPad tiếp theo sẽ có kích thước 9.7 inch, và nó chỉ đơn thuần là một biến thể của iPad Pro.

Điều này có nghĩa rằng Apple sẽ có một phiên bản 12.9 inch khá hầm hố và một phiên bản 9.7 inch. Dù là ngẫu nhiên hoặc cố tình thiết kế tương tự nhau, phiên bản 9.7 inch dự kiến sẽ được công bố vào sự kiện cùng ngày với việc ra mắt chiếc iPhone 4 inch mà lâu nay người ta vẫn hay nhắc tới là Apple iPhone 5SE, vào ngày 15 tháng 3.

Trong khi iPhone 5SE và iPhone 6S được cho là có thông số kỹ thuật tương tự nhau, tương đương với hai biến thể của iPad Pro. Cả hai sẽ được trang bị chipset Soc Apple A9X mới, với 4GB bộ nhớ Ram, khá hầm hố nhỉ. Ngoài ra, iPad Pro 9.7 inch cũng sẽ hỗ trợ Apple Pencil như người anh lớn của nó. Bằng cách sử dụng kết nối nam châm thông minh, Apple sẽ cung cấp một phiên bản bàn phím nhỏ hơn cho máy tính bảng mới. iPad Pro 9.7 inch sẽ ra mắt với hệ thống tùy chọn màu sắc tương tự như mô hình lớn hơn của mình(Bạc, vàng và xám).

iPad tiếp theo của Apple là biến thể 9.7 inch của iPad Pro

iPad tiếp theo của Apple là biến thể 9.7 inch của iPad Pro

Máy có các phiên bản Wifi (32GB và 128GB) và Wifi + Cellular (128GB) giống như iPad Pro 12.9 inch. Việc định giá của phiên bản thu gọn này được cho là sẽ phù hợp hơn với giá của chiếc iPad Air 3, đối chọi trong khoảng 799$ – 1079$.

Tham khảo thêm:

abc  Chiếc iPhone SE dần lộ diện hình ảnh thật hot
abc  iPad Pro 9.7 inch sẽ góp mặt trong sự kiện tháng 3 tới hot
abc  Chiếc iPhone SE dần lộ diện hình ảnh thật hot