Phiên bản iPhone 7 màu xanh dương thay thế cho màu xám

Phiên bản iPhone 7 màu xanh dương xứng đáng là bản thay thế cho màu xám không gian

Tin tức này đến từ trang công nghệ Mashable trích nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho biết, Phiên bản iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh dương, phiên bản xám không gian (Space Gray) quen thuộc có thể bị loại bỏ, mặc dù đây lại là màu được bán chạy nhiều nhất của Apple.

muiten Những cải tiến nổi bật nào sẽ xuất hiện trên iPhone 7?

muitenLộ diện bản concept iPhone 7 lạ mắt hot

Phiên bản iPhone 7 màu xanh dương xứng đáng là bản thay thế cho màu xám không gian

Phiên bản iPhone 7 màu xanh dương xứng đáng là bản thay thế cho màu xám không gian

Không hẹn mà tới, cứ tháng 9 hàng năm là Apple lại mang đến cho thị trường điện thoại thông minh những Smartphone thế hệ mới, sở hữu thiết kế sang trọng, những đường cong quyến rũ cùng sức mạnh phần cứng vượt trội so với nhiều Smartphone cao cấp khác.

Còn gần 3 tháng nữa iPhone 7 mới được cho ra mắt nhưng những thông tin về thiết kế, cấu hình cũng như màu sắc của máy được các trang tin tức công nghệ cập nhập từng ngày.

Tính tới thời điểm hiện, thiết kế của iPhone 7 của Apple đã lộ khá nhiều về thông số thiết kế cũng như về  hình ảnh. Với những thông tin rò rỉ cho thấy, iPhone 7 vẫn không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản cũ 6S. Một số thay đổi có thể thấy như dải nhựa ăng ten chạy dài mặt sau được bố trí chạy sát phần đỉnh và đuôi mặt lưng, jack loa 3.5 mm không còn nữa….

Dải ăng ten thiết kế chạy dài ở đỉnh và đuôi mặt lưng là thay đổi mới nhất trên phiên bản iPhone 7 sắp ra mắt

Dải ăng ten thiết kế chạy dài ở đỉnh và đuôi mặt lưng là thay đổi mới nhất trên phiên bản iPhone 7 sắp ra mắt

iPhone 7 sắp tới sẽ cho ra mắt 4 phiên bản màu: Bạc, Vàng, Vàng hồng và Xanh dương, thêm nhiều lựa chọn thú vị  cho tín đồ iPhone. Như vậy,sẽ không có phiên bản iPhone 7 màu xám không gian nữa, mà thay vào đó sẽ là màu xanh dương. Nguồn tin này cũng cho biết iPhone 7 vẫn giữ tấm nền hiển thị LCD như sản phẩm trước và gần như sẽ không có cải tiến nhiều về chất lượng hiển thị, camera cải tiến, loại bỏ cổng tai nghe truyền thống và đặc biệt là có khả năng chống nước.

iphone-7(3)

Phiên bản iPhone 7 sẽ không có màu xám không gian nữa

Thêm 1 điều đặc biệt làm nhiều người thích thú đó là Apple đã loại bỏ iPhone 7 phiên bản 16 GB, bởi mức dung lượng bộ nhớ trên khó có thể thỏa mãn nhu cầu lưu trữ của nhiều người và thay vào đó là phiên bản 32 GB.

Chiếc điện thoại thông minh mới của Apple cũng sẽ được trang bị công nghệ camera mới được nâng cấp lên 21 MP đi kèm công nghệ ổn định hình quang học OIS, qua đó biến iPhone 7 trở thành thiết bị cầm tay 4.7 inch đầu tiên của Apple được trang bị công nghệ OIS mới.

Còn khoảng 3 tháng nữa iPhone 7 mới chính thức ra mắt, vẫn còn rất nhiều thời gian để Apple nâng cấp và thêm tính năng cho iPhone 7. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhà Táo sẽ mang đến những trải nghiệm mới như thế nào trên chiếc iPhone thế hệ mới nhất này.

Xem thêm