iPhone 7, liệu rằng màu vàng hồng đã lỗi thời?

       Với sự kiện ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 plus sẽ diễn ra trong vài tuần nữa, toàn bộ công chúng đều đang dõi theo từng thông tin rò rỉ về 2 thiết bị với tính năng vượt trội này.

1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá
1iPhone 7 tuy chưa ra mắt nhưng bản mẫu liên tục bị rò rỉ hình ảnh và thông tin.
114 thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc điện thoại iPhone 7 (Phần 4) 

Màu vàng hồng rất được ưa chuộng khi bắt đầu ra mắt.

Màu vàng hồng rất được ưa chuộng khi bắt đầu ra mắt.

       Ở thời điểm hiện tại, hầu như những tin tức về đặc điểm và tính năng của iPhone 7 đã bị lộ ra. Chúng ta đều biết có vẻ Apple sẽ cho ra mắt 2 phiên bản iPhone 7 và iPhone 7plus  hoặc pro. iPhone 7 sẽ có camera được nâng cấp, ăng ten được thiết kế lại. Không còn jack cắm tai nghe 3.5mm và mỏng hơn thế hệ trước. Tiếp đó, iPhone 7 plus/ pro đặc biệt hơn với camera đôi và cổng kết nối thông minh ở phía sau.

Song dường như màu sắc này không còn được tin dùng như trước.

Song dường như màu sắc này không còn được tin dùng như trước.

Tất nhiên chúng ta vẫn phải đợi thêm. Cho đến khi Apple chính thức tung sản phẩm ra thị trường mới. Có thể kiểm chứng nhưng ngay lúc này thông tin sau sẽ khiến bạn phải phấn khích.

       Tin đồn mới nhất về iPhone 7 là về thiết kế màu sắc. Màu vàng hồng là một trong những màu được người dùng lựa chọn nhiều nhất khi mua iPhone 6s và 6s plus kể từ năm 2015. Tuy màu vàng hồng đẹp nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó đã ít nhiều lỗi thời.

       Trên một số trang web đã đăng tải một bức ảnh iPhone 7 với màu sắc chưa ai từng nghĩ tới: Space Black- một màu với sắc đen không hoàn toàn. Màu này sẽ thay thế cho màu Space Gray vốn định ra mắt trước đó.

Và liệu rằng iPhone 7 vàng hồng có được lựa chọn trong thời gian tới?

Và liệu rằng iPhone 7 vàng hồng có được lựa chọn trong thời gian tới?

       Đặc biệt hơn nguồn tin còn tiết lộ một màu sắc khác. Màu được cho là sẽ gây bão nếu thực sự xuất hiện trên thị trường: Deep blue (xanh biển đậm). Deep Blue có thể gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một màu sắc trang nhã nhưng không kém phần cá tính, nổi bật.

       Có thể nói đây là bước đột phá rất lớn của Apple về phương diện thiết kế. Nếu ứng dụng màu sắc này vào iPhone 7. Rõ ràng với những thông tin về tính năng không quá hấp dẫn. Thì màu sắc cải tiến hẳn là một điểm cộng lớn. Trên con đường chinh phục người dùng của nhà Táo.

       Để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về chiếc Táo khuyết tân tiến này. Các bạn hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

1iPhone 7 sẽ có bộ nhớ ít nhất 32 GB