iPhone 7 mà có vỏ được mạ vàng thì sẽ ra sao?

iPhone 7 sẽ được hứa hẹn rất nhiều tính năng, cấu hình nổi bật. Một trong những sự thay đổi về cấu hình có phải là vỏ của iPhone 7 sẽ được mạ vàng không? Nếu điều đó có hay không trở thành hiện thực thì chúng ta sẽ vẫn cùng nhau tìm hiểu về điều này nhé.

1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1Điều gây tranh cãi nhất hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 là gì?
1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá 

Sẽ có iPhone 7 vỏ được mạ vàng bắt mắt.

Sẽ có iPhone 7 vỏ được mạ vàng bắt mắt.

Theo như những gì mình hỏi bên Karalux thì mẫu điện thoại iPhone 7 được mạ vàng là một mẫu không chính thức từ bên đối tác gửi cho họ. Thật ra hình ảnh iPhone 7 được mạ vàng thì đã có rất nhiều trên mạng. Theo như bên Karalux nói thì hiện tại tin đồn về thiết kế iPhone 7 sẽ có hai loại. Thứ nhất là loại điện thoại được mạ vàng và thứ hai là sẽ có thêm dải nhựa hình chữ U được đặt ở trên và dưới.

Đây sẽ là sản phẩm vô cùng sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Đây sẽ là sản phẩm vô cùng sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đề cập đến phiên bản không có dải nhựa. Tức là chúng ta sẽ được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 7 là kim loại nguyên khối đúng nghĩa. Qua phiên bản mạ vàng thì chúng ta có thể nói rằng chiếc điện thoại iPhone 7 sắp được ra mắt sẽ có thiết kế gần giống so với iPhone 6s hoặc iPhone 6, đường viền và các nút bấm thì vẫn như vậy. Chúng ta vẫn có phím nguồn ở bên cạnh phải và có phím tăng giảm âm lượng cũng như gạt cần bật tắt ở bên cạnh trái. Ở phía dưới sẽ có cổng kết nối lining, loa ngoài, mic thoại.

Mang tới sự khác biệt, nổi trội cho sản phẩm mới lần này của Apple.

Mang tới sự khác biệt, nổi trội cho sản phẩm mới lần này của Apple.

Ở mặt sau chúng ta sẽ có cụm camera chính. Và đặc biệt nó còn lồi hơn so với iPhone 6iPhone 6s. Hơn nữa kích thước của camera cũng rất là to. Ở giữa chúng ta sẽ thấy logo của quả táo cắn dở. Một điều đặc biệt thì trên iPhone 6 và 6s thì logo này được làm chìm hơn ở bên dưới. Nhưng với phiên bản của iPhone 7 thì nó được làm lồi lên. Điều này không biết sẽ trở thành hiện thực hay không? Nhưng trên bản mẫu thì tạm thời là như vậy.

Nhìn tổng thể bản mẫu sau khi mạ vàng thì iPhone 7 nhìn rất sang trọng. Bóng bẩy và sang trọng. Hãy cùng đón chờ phiên bản iPhone 7 thực sự sắp ra mắt trong tháng sau nhé!

1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?