Iphone 7- Những điều chúng ta đã biết

Apple dự định sẽ tung thế hệ Iphone tiếp theo ra thị trường vào mùa thu năm nay. Và cùng với kế hoạch nhanh chóng này, những thông tin về thiết bị mới cũng rò rỉ ra nhanh như thế. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tổng kết điểm lại một vài tin đồn về siêu phẩm mới này nhé.

1Cùng chờ đợi những điều độc đáo từ iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7
1Iphone 7 chống nước – liệu có khả thi?
1Apple đang đặt cược toàn bộ vào iPhone 7

Đã có rất nhiều thông tin về iPhone 7 xuất hiện.

Đã có rất nhiều thông tin về iPhone 7 xuất hiện.

Thiết kế

Iphone 7 sẽ là dòng điện thoại có ít cải tiến về mặt thiết kế nhất. Với thiết kế được cho là sẽ tiếp tục có nhiều điểm tương đồng với Iphone 6s. Khung máy sẽ có hình dáng tương tự Iphone 6s. Tuy nhiên camera sẽ nhô ra ngoài ít hơn. Mặt đằng trước Iphone 7 cũng được kỳ vọng thay đổi với cảm biến ánh sáng ở một vị trí khác. Hay một nút home có thế cảm biến xúc giác đa dạng hơn.

Bất kỳ thông tin nào cũng nhận được sự chú ý lớn.

Bất kỳ thông tin nào cũng nhận được sự chú ý lớn.

Bên cạnh đó một vài tin đồn cho rằng Apple dự định sẽ làm Iphone 7 mỏng đi khoảng 1mm. Thông qua việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm và tích hợp cổng Lightning gọn hơn. Nhưng một số tin khác lại cho rằng Iphone 7 và 7 plus sẽ có độ dày giống như Iphone 6s.

Tính năng

Những đặc điểm cụ thể bên trong Iphone 7 chúng ta vẫn chưa được biết. Tuy nhiên Apple được chờ đợi sẽ mang đến một sản phẩm với những tính năng mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều. Iphone 7 và 7 plus được đồn đoán sẽ có bộ xử lý thế hệ thứ 10 được sản xuất bởi công ty TSMC.

iPhone 7 có rất nhiều những đồn thổi trong thời gian qua.

iPhone 7 có rất nhiều những đồn thổi trong thời gian qua.

Bộ nhớ trong cũng sẽ được nâng cấp đáng kể với mức tối thiểu lên tới 32GB. Thay vì 16 GB như trước đó. Hệ thống camera của Iphone 7 cũng sẽ có những đặc điểm vượt trội. Như sử dụng 2 camera thay vì 1 và chất lượng ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng tốt lên đáng kể.

Ngày ra mắt

Có thể Iphone 7 và Iphone 7 plus sẽ được ra mắt trước công chúng vào ngày thứ 6, 19 tháng 9, 2016. Đặt hàng smartphone này có thể bắt đầu từ ngày 6 hoặc 7 tháng 9 .

Trên đây là những thông tin rò rỉ nổi bật nhất của chiếc Iphone 7. Nếu các bạn muốn liên tục cập nhật những tin tức về siêu phẩm này. Hãy đón đọc các bài tiếp theo của chúng tôi nhé.

1iPhone 7 sẽ thay tính năng Touch-ID bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt ?