iPhone 7 sẽ có bộ nhớ ít nhất 32 GB

       Thế hệ Iphone tiếp theo với tên gọi được cho là Iphone 7 sẽ có dung lượng bộ nhớ tối thiểu là 32 GB theo những tin đồn mới nhất. Nếu điều này thành sự thật thì sẽ là tin vui lớn với những tin đồ công nghệ.

1Apple đang đặt cược toàn bộ vào iPhone 7
1Cùng chờ đợi những điều độc đáo từ iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7
1Bộ ba quyền lực iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 7 pro của Apple sẽ mang lại điều gì mới? (Phần 1) 

Thông tin về bộ nhớ của iPhone 7 cũng xuất hiện.

Thông tin về bộ nhớ của iPhone 7 cũng xuất hiện.

Tạm biệt dung lượng 16 GB

       Tạp chí nổi tiếng Wall Street của Mỹ trích dẫn nguồn tin cho hay bộ nhớ cơ bản của Iphone 7 sẽ là 32 GB thay vì 16GB.

       Trên thực tế với mức sử dụng thông thường thì 16 GB cũng là tương đối tuy nhiên nếu bạn muốn lưu trữ thật nhiều ảnh, video cùng các ứng dụng thì sẽ cảm thấy thiếu. Một vài ứng dụng còn lưu lại dữ liệu trên thiết bị nên 16 GB sẽ được dùng hết nhanh chóng.

Mức phí phải trả thêm

Có vẻ như dung lượng bộ nhớ của iPhone 7 sẽ tăng lên.

Có vẻ như dung lượng bộ nhớ của iPhone 7 sẽ tăng lên.

       Nếu chiếc Iphone tiếp theo có bộ nhớ ít nhất 32 GB thì người dùng sẽ phải tiêu tốn thêm bao nhiêu tiền? Có lẽ Apple sẽ tiếp tục giữ nguyên mức giá của dòng 64 GB và 128 GB trong khi tăng khoảng 50$ cho dòng 32 GB.

Icloud

       Icloud chính là trợ thủ đắc lực cho bộ nhớ trong mà Apple luôn luôn muốn khách hàng tận dụng. Trong khi chúng ta có thể sử dụng icloud như một phần hỗ trợ lưu ảnh (bạn có thể giảm tối đa bộ nhớ điện thoại bằng cách lưu ảnh độ phân giải cao ở Icloud và xem ảnh chất lượng thấp hơn trên điện thoại) thì lại không thể làm vậy đối với các ứng dụng.

       Tuy Icloud không hẳn là giải pháp tối ưu. Nhưng ít nhất cũng giúp ích đáng kể cho người dùng. Apple vẫn sẽ tiếp tục sử dụng tiện ích này để đồng bộ dữ liệu cùng ảnh trên thiết bị. Nên khách hàng vẫn sẽ phải trả phí hàng tháng.

 16GB vẫn khá tuyệt vời

Với phiên bản ít nhất có dung lượng bộ nhớ 32GB.

Với phiên bản ít nhất có dung lượng bộ nhớ 32GB.

       Nếu người dùng chỉ phải trả thêm khoảng $50 cho 1 chiếc điện thoại 32 GB. Trong khi không mất khoản phí cho Icloud hàng tháng thì rõ ràng đây là điều khá tuyệt vời. Tuy nhiên khoản phí Icloud hàng tháng là không đáng kể. Do đó Iphone 7 cần phải có nhiều cải tiến hơn nữa để hấp dẫn người mua.

       Nếu các bạn muốn liên tục cập nhật thông tin về chiếc điện thoại mới của Apple. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé !

1Hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 khác IOS 9 ở những điều gì? (Phần 2)