iPhone 7 sẽ thay tính năng Touch-ID bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt ?

       Hàng triệu người yêu công nghệ trên thế giới đang mong ngóng từng ngày lễ ra mắt iPhone 7. Một trong những thiết bị tân tiến nhất hiện nay. Nếu tất cả những thông tin bị rò rỉ về các thay đổi trên iPhone 7 chưa đủ ấn tượng. Thì tính năng nhận diện khuôn mặt được trang bị thay vì Touch-ID chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều người dùng.

1Iphone 7 chống nước – liệu có khả thi?
1iPhone 7, liệu rằng màu vàng hồng đã lỗi thời?
1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp? 

iPhone 7 hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới.

iPhone 7 hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới.

Apple đi đầu trong phương diện nhận diện khuôn mặt

       Chúng ta hãy cùng đi ngược lại thời gian một chút nhé: vào năm 2013, Apple đăng kí độc quyền tính năng nhận diện khuôn mặt khi điều khiển thiết bị máy tính. Hiện nay có vẻ Apple sẽ áp dụng độc quyền này vào thế hệ iPhone tiếp theo đang được chờ đón: iPhone 7.

Để hoàn thiện hơn sản phẩm đáp ứng cho người dùng.

Để hoàn thiện hơn sản phẩm đáp ứng cho người dùng.

       Công nghệ này chắc chắn sẽ giúp Apple vượt mặt Android khi người dùng có thể điều khiển điện thoại thông qua những biểu hiện đa dạng trên khuôn mặt ngay khi thiết bị đang khóa.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt đã thành công như thế nào?

       Trong suốt thời gian vừa qua Apple đã sử dụng công nghệ Touch-ID nhưng hiện nay hãng đã sẵn sàng để tích hợp những tính năng mới hơn. Cụ thể là nhận diện khuôn mặt khi tính năng này đã thành công 95% trong suốt các cuộc thử nghiệm với một loạt các biểu cảm khác nhau.

       Apple luôn có xu hướng sử dụng những thứ trong quá khứ. Nhưng theo một cách sáng tạo chưa ai từng nghĩ tới. Đây cũng chính là nguyên nhân đằng sau sự thành công của nhà Táo. Trong ngành công nghệ khắc nghiệt này nhiều năm qua.

Apple dành nhiều sự quan tâm cho vấn đề bảo mật

Mới có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.

Mới có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.

       Cùng với sự giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt. Apple dường như tập trung cao độ vào vấn đề bảo đảm an ninh cho người dùng. Người dùng iPhone có thể trả lời cuộc gọi thông qua việc nhìn vào màn hình. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

       Tất cả công chúng đều trông chờ điều kỳ diệu này sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây. Trong lễ ra mắt con cưng của Apple . Còn các bạn nghĩ sao? Liệu việc tích hợp công nghệ này vào iPhone 7 có khả thi hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé.

1iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm