iPhone 7 sẽ có nút home phẳng, thêm tính năng chống bụi và nước

Iphone 7 của Apple sẽ đạt được điều này trong năm, vì hầu hết các nhà cung cấp thiết bị Android có cánh tay trong trò chơi smartphone rất lớn mạnh.

Điện thoại LG G5, Samsung Galaxy S7/S7 EdgeHTC 10, trong số những cái khác, đều đã được công bố với sự hoan nghênh ở mức độ khác nhau. Đương nhiên, sự chú ý sẽ bắt đầu chuyển sang sản phẩm tiếp theo đến từ bộ phận smartphone của Apple, mặc dù nếu lời của các nhà phân tích KGI Securities và chuyên gia thường xuyên của Cupertino Ming-Chi Kuo được chú ý đến. Thêm vào lời cảnh báo hồi cuối tuần của Kuo về một sự sụt giảm của các lô hàng iPhone cho năm 2016, một lời đồn mới cho thấy iPhone 7 sắp tới sẽ có nút home ẩn và cảm ứng cùng với khả năng chống bụi và chống nước.

iPhone 7 với thiết kế nút Home phẳng, cảm ứng và thêm tính năng chống nước chống bụi.

iPhone 7 với thiết kế nút Home phẳng, cảm ứng và thêm tính năng chống nước chống bụi.

Theo như trang mạng Storm của Trung Quốc, chiếc điện thoại sẽ có một nút Home cảm ứng được cải tiến, nó sẽ không di chuyển như nút home được tìm thấy trên các phiên bản hiện tại.Dường như, các cài đặt sẽ không khác mấy so với nút home touch-based và nút trở lại được tìm thấy trên rất nhiều các thiết bị di động Android và Windows trong quá khứ và hiện tại. Những lời phàn nàn này gắn liền với một bài báo tháng trước rằng nút home truyền thống có thể bị loại bỏ. Cho dù bất kì những thông tin này đáng tin cậy như thế nào thì vẫn còn được nhìn thấy.

Sau rất nhiều tháng cho đến khi dự kiến ra mắt và tháng 9, đây là khoảng thời gian mà những tin đồn đang bay đi nhiều hướng, một vài cái thì có lí hơn những cái còn lại. Một miếng ngon có thể sẽ tiết lộ cho các ông chủ tiềm năng nhiều hơn nút home hay màu sắc, đó là iPhone 7 sẽ chống bụi và chống nước. Với rất nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp chế độ này dường như là điều cơ bản để chống lại các yếu tố khác nhau, nó chắc chắn là một lợi thế lớn và có thể nâng cao sự hấp dẫn của các sản phẩm tiếp theo của Apple dù cho sự đen tối đến từ hầu hết các nhà phân tích của Apple.