iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều sẽ sở hữu hệ thống camera kép hiện đại

Hai hãng điện tử lớn nhất thế giới là AppleSamsung sắp tung ra thị trường dòng sản phẩm điện thoại tiếp theo của mình. Là đối thủ của nhau suốt nhiều năm qua nên chúng ta hãy cùng xem iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ cạnh tranh như thế nào nhé.

muiten Màu nào sẽ thay thế phiên bản màu xám trên iPhone 7?hot

muitenLộ diện concept iPhone 7 lạ mắt

iphone-7

Camera 15 MP cùng công nghệ OIS liệu có giúp Apple vượt mặt đối thủ

Đối với hãng táo khuyết thì dạo gần đây rất nhiều trang báo mạng đã đưa về loạt sản phẩm của chiếc điện thoại được cho là phiên bản tiếp theo của Apple với tên gọi là iPhone 7. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ chiếc điện thoại iPhone 7 sẽ được hãng nâng cấp camera trước sau để có thể cạnh tranh với đối thủ của mình là Samsung cụ thể như sau: camera sau 15 MP cùng công nghệ OIS với bộ đèn Flash kép cùng khả năng quay video 4K, camera trước với 8 MP cùng khả năng quay video 2K.

Hãng điện tử lớn nhất Hàn Quốc cũng không kém cạnh gì khi mà nhiều nguồn tin tiết lộ rằng hãng sẽ không sử dụng tên Samsung Galaxy Note 6 cho phiên bản tiếp theo của mình mà sẽ nâng cấp lên thành Samsung Galaxy Note 7. Và tính năng của chiếc phablet Samsung Galaxy Note 7 này cũng được nâng cấp rõ rệt khi máy được trang bị cho mình bộ camera sau 16 MP với khả năng chống rung quang học cùng đèn Flash kép, camera trước 8 MP.

samsung-galaxy-note-7

Samsung Galaxy Note 7 đối thủ của iPhone 7.

Một nguồn tin thân cận với Samsung từ Trung Quốc vừa tiết lộ hãng này sẽ bỏ qua tên gọi “Galaxy Note 6” và dùng tên Galaxy Note 7 cho thế hệ phablet kế tiếp của mình. Cùng với đó, model cũng sẽ có phiên bản thông thường và bản Pro. Galaxy Note 6 Pro có thể trang bị camera kép.

Các thông tin về cả hai chiếc điện thoại trên đều được hãng đang ra sức quảng cáo một cách rầm rộ và nâng cao về mặt thương mại, hứa hẹn sẽ tạo ra một doanh thu vượt mức mong đợi của hãng. Mọi thông tin chia sẻ có thể bình luận ở bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết.

Xem thêm