Concept iPhone 7 với màn hình chiếm trọn mặt trước

Trên các trang mạng, xuất hiện nhiều bản concept về chiếc iPhone 7. Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một bản concept iPhone 7 vô cùng độc đáo nhé.

muitenLộ diện thêm một bản concept về iPhone 7 vô cùng độc đáoicon-hot

muitenSo kích thuớc iPhone 7 và iPhone 6S

Bản concept iPhone 7 không còn nút HOME

Bản concept iPhone 7 không còn nút HOME

Giới công nghệ đồn rằng chiếc điện thoại iPhone tiếp theo sẽ được sản xuất với màn hình lớn không viền vì thế mà ở bản concept này nhà thiết kế đã lấy ý tưởng đó để tạo nên một chiếc điện thoại iPhone độc đáo và lạ mắt với thiết kế tràn màn hình cùng việc loại bỏ nút HOME mà thay vào đó là cảm ứng vân tay ngay trên màn hình. Quả là thú vị phải không nào. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu sâu bên trong nữa nhé.

Concept iPhone 7 màn hình cảm ứng đa điểm.

Concept iPhone 7 màn hình cảm ứng đa điểm.

Ở bản concept này chiếc iPhone được trang bị cho mình cấu hình của con chip Apple A9 cùng bộ xử lý với tốc độ 2.5 GHz, nhà thiết kế cũng không quên nâng cấp cho chiếc điện thoại này thanh RAM 4GB vận hành trên hệ điều hành mới nhất là iOS 10 được nghĩ là sẽ ra mắt ngay trong sự kiện vào tháng 9/2016 này. Với bộ cảm biến M9 chạy trên màn hình Sapphire 4.7 inch không viền tích hợp khả năng cảm biến vân tay ngay trên màn hình hiển thị. Camera sau được nâng cấp lên tận 12 MP với công nghệ OIS cùng đèn Flash kép giúp hỗ trợ quay video 4K thoải mái, camera trước với 5 MP cùng dung lượng pin 2100 mAh. Hai bên cạnh của thân máy được thiết kế loa cùng các nút chỉnh âm lượng cùng một phía bên trái trên bộ khung nhôm nguyên khối tạo nên sự trang trọng và lịch lãm cho thiết bị. Ở phía dưới thân máy với việc nâng cấp thêm cổng USB Type- C. Điểm nhấn của chiếc điện thoại này là mặt sau của máy logo táo khuyết sẽ phát sáng khi có thông báo.

Dù sao đó cũng chỉ là một bản concept thôi nhưng không gì là không thể chúng ta hãy cũng chờ xem nhé.

Xem thêm