iPhone 7 với nhiều cải tiến hấp dẫn

iPhone 7 với nhiều cải tiến hấp dẫn

Tháng 9/2016 sắp tới, những ai hâm mộ Táo sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc iPhone 7 với công nghệ hiện đại và nhiều chi tiết hấp dẫn hơn. Trước tiên là ý tưởng cải tiến kiểu dáng của máy chỉ còn 5mm, màn hình không viền và tràn ra toàn bộ mặt trước của máy.

Có thể nói, với một siêu phẩm mang kiểu dáng siêu mỏng này của nhà thiết kế Mesut G, chắc hẳn rằng iPhone 7 sẽ tạo nên một cơn sốt cực hot cho thị trường di động sắp tới. Các bạn sẽ được mãn nhãn với một chiếc iPhone 7 mang kiểu dáng thon gọn, hiện đại, tha hồ trải nghiệm cảm giác mới mẻ khi lướt Web, chơi game…

Hơn thế nữa màn hình còn được trang bị thêm tính năng chống vỡ, chống nước. Chưa biết hãng Apple sẽ ứng dụng công nghệ màn hình Sapphire hay là thế hệ kính Gorilla Glass. Nhưng dù là công nghệ nào thì cả hai lựa chọn đều khá vời. Màn hình Spphire thì giúp chống vỡ cực tốt, còn thế hệ kính Gorilla Glass giúp Smartphone chống vỡ màn hình tốt hơn khi bị rơi.

iPhone 7 còn cái tiến camera, trang bị hệ thống camera kép phía sau, với cái tiến này thì iPhone bẩy sẽ chụp được những bức ảnh có chức lượng tương đương với một máy ảnh chuyên nghiệp.(DSLR).

iPhone 7 cũng sẽ không còn nút home vật lý nữa mà thay vào đó là nút home ảo. Vậy không gian màn hình máy sẽ mở rộng hơn. Đặc biệt là bộ nhớ trong của máy cũng được mở rộng lên đến 256 GB Và pin dung lượng cũng được trang bị lên đến 3.100 mAh(tức là tăng 13% so với iPhone 6 2.750 mAh). Đây quả là một bước cải tiến lớn trong lịch sử iPhone. Với số lượng thông tin cần lưu trữ này càng nhiều thì tính năng này thật sự rất tiện lợi. Cũng có một vài thông tin rồi rò rĩ khẳng định rằng hãng Apple cùng những chuyên gia thiết kế quyết định khai tử jack cắm 3,5mm và hệ thống camera sau còn được trang bị thêm tính nănng zoom quang học.

iPhone 7 với nhiều cải tiến hấp dẫn

iPhone 7 với nhiều cải tiến hấp dẫn

Nếu tất cả những ý tưởng sáng tạo này đều trở thành hiện thực thì chắc chắn rằng chiếc iPhone 7 sẽ vô cùng quyến rủ mạnh mẽ và tạo nên cơn sốt nhức năm nay.Các tính đồ nhà Táo hãy cùng đón chờ nhé!

Tham khảo thêm:

abc  iPhone 7 sẽ được trang bị bộ nhớ lên đến 256 GB hot
abc  Apple iPhone 7 hứa hẹn sẽ cực kì quyến rũ hot
abc  Chiếc iPhone SE dần lộ diện hình ảnh thật hot