iPhone 7: với tai nghe chống ồn và sạc không dây

iPhone 7: với tai nghe chống ồn và sạc không dây

Theo như nguồn tin của một số tín đồ Apple,hãng sẽ bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm và sẽ bổ sung thêm chức năng chống nước . Với sự thiết kế và cải thiện thì chắc hẳn chiếc iPhone 7 này đáng được quan tâm và chờ đợi trong năm 2016. Sản phẩm có thể nói là hot nhất trên thị trường hiện nay.

Về việc loại bỏ đi jack cắm 3.5mm và sử dụng cổng kết nối Lightring, người dùng sẽ phải sử dụng tai phone không dây để kết nối. Việc loại bỏ đi jack cắm 3.5mm này là vì người ta muốn có một chiếc iPhone mỏng hơn so với các đời trước. Tuy nhiên đây chỉ mới là tin đồn. Một số ý kiến cho rằng họ nên giữ lại jack cắm thì có vẻ hợp lý hơn.

Như chúng ta đã biết, iPhone 6S, 6S Plus trước đó đã có tính năng chống nước khá là hiệu quả. Vậy nên chiếc iPhone 7 plus hứa hẹn sẽ có một tính năng chống nước hoàn hảo và tuyệt đối hơn các đời iPhone trước đó. Tuy nhiên hãng Apple chưa đưa ra sự khẳng định nào về vấn đề này, có thể vì liên quan đến vấn đề bảo hành.

iPhone 7: với tai nghe chống ồn và sạc không dây

iPhone 7: với tai nghe chống ồn và sạc không dây

Với chiếc iPhone 7 plus được trang bị RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB, pin dung lượng >3.000 mAh. Hứa hẹn sẽ đưa đến thị trường một sản phẩm rất đáng được mong chờ, không chỉ uy tín, chất lượng mà còn là một sự sáng tạo, một cuộc cải cách công nghệ ngoạn mục.

Tham khảo thêm:

abc  Không còn jack 3.5 mm, liệu sức hút của iPhone 7 có giảm? hot
abc  Thông tin mới nhất của Apple iPhone 7 hot
abc  Sự xuất hiện iPhone 7 sắp tới có gì hot? hot