iPhone mới sẽ dùng màn hình AMOLED, 60% đến từ đối thủ Samsung?

iPhone mới sẽ dùng màn hình AMOLED, 60% đến từ đối thủ Samsung?

Có lẽ nếu sử dụng màn hình AMOLED thì Apple sẽ dự tính thay cho thế hệ iPhone tiếp theo sau iPhone 7. Vậy có thể là chiếc iPhone 7 Plus sẽ được trang bị cho mình màn hình AMOLED chăng?

arrowblueanimBạn có thích iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm không?
arrowblueanimNếu iPhone 7 có thiết kế giống iPhone 6S. Bạn sẽ chọn chiếc smartphone nào?
arrowblueanimLý do này sẽ khiến bạn phát cuồng iPhone 7 cho mà xem

Màn hình OMOLED sẽ có trên iPhone 7 Plus???

Hãng điện thoại táo khuyết Apple sắp cho ra thị trường di động sản phẩm mới của mình đó chính là chiếc iPhone 7. Vậy qua nhiều thế hệ điện thoại trước từ iPhone 4 đến iPhone 6S đều sử dụng màn hình Retina thì liệu Apple có làm nên cuộc cách mạng mới trong hãng của mình khi sử dụng màn hình này không, khi  mà phần lớn màn hình AMOLED là do chính hãng điện tử lớn nhất Hàn Quốc là Samsung phát hành ?

Với màn hình AMOLED trên chiếc iPhone 7 thì nhiều khả năng chiếc điện thoại này có thể chống nước và kháng bụi.

Với màn hình AMOLED trên chiếc iPhone 7 thì nhiều khả năng chiếc điện thoại này có thể chống nước và kháng bụi.

Nếu Apple trang bị cho chiếc iPhone 7 của mình màn hình của Samsung cùng với bộ khung kim loại nguyên khối với 2 mặt kính cường lực trước sau tạo nên sự chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng. Với màn hình AMOLED trên chiếc iPhone 7 thì nhiều khả năng chiếc điện thoại này có thể chống nước và kháng bụi.

Nếu táo khuyết Apple ký kết hợp đồng với đối thủ của mình là Samsung thì hãng Samsung sẽ cung cấp cho Apple một lượng lớn màn hình AMOLED có thể lên tới tận 60% màn hình cho iPhone. Theo một vài nguồn tin tiết lộ thì hãng điện tử Hàn Quốc là Samsung đã gom các nguồn vốn và đầu tư một số tiến lớn vào việc sản xuất màn hình AMOLED với số tiền lên tới 7.4 tỉ USD, làm tăng năng suất sản xuất ra sản phẩm của họ từ 45.000 màn hình trong vòng một tháng lên con số ấn tượng lên tới 100 triệu màn hình trong một tháng vào năm tiếp theo.

Mọi thứ vẫn là trên lý thuyết và tin đồn tất cả chúng ta đều phải chờ vào tháng 9 năm 2016 sự kiện hằng năm của Apple về giới thiệu sản phẩm mới biết chính xác được là có phải là chiếc iPhone 7 sẽ được trang bị màn hình AMOLED không và sẽ được tung ra với bao nhiêu phiên bản màu, có còn jack cắm tai nghe 3.5mm hay không hay sẽ được thay thế bằng tai nghe không dây của Apple sản xuất.

arrowblueanim IPhone 7 sẽ có thêm những tính năng thông minh nào?