Không còn jack 3.5 mm, liệu sức hút của iPhone 7 có giảm?

Không còn jack 3.5 mm, liệu sức hút của iPhone 7 có giảm?

Gần đây tin đồn về iPhone 7 không có jack cắm 3.5 mm đang gây ra không ít tranh cãi tích cực. Mới đây, trang TechInsider đã đưa ra những lí do cho thấy iPhone 7 sẽ tuyệt vời và chất lượng hơn khi không có jack cắm tai nghe.

iPhone 7 sẽ mỏng hơn

Chắc hẳn rằng khi không có jack cắm 3.5 mm, thì kiểu dáng của iPhone 7 sẽ mỏng hơn. Độ dày của iPhone 6S hiện đang là 7.1 mm. Mặc dù iPhone 7 vẫn đang trong thời kì thai nghén, tuy nhiên đã rất nhiều thông tin rồi rò rỉ về kiểu dáng mới của nó, cụ thể là thân máy chỉ dày 5mm. Với độ dày siêu mỏng, màn hình tràn ra toàn bộ mặt trước của máy,các tín đò nhà Táo có thể trải nghiệm sự mới lạ khi lướt web, chơi game hay xem video…….hơn thế nửa còn có thông tin cho rằng nút home vật lí sẽ bị khai tử, thay vào đó là nút home ảo. Được biết nhà thiết kế Yasser Farahi sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc đưa ra thiết kế khái niệm iPhone 7. Vậy nếu tất cả thông tin đều trở thành hiện thực thì hãng Apple sẽ tung ra thị trường một dòng sản phẩm vô cùng hot với viền khung hẹp,thân mỏng.

Chất lượng âm thanh và hình ảnh cao hơn

Về việc khai tử jack cắm 3.5mm, iPhone 7 sẽ được trang bị hệ thống loa kép. Điều này giúp cải thiện về mặt âm thanh và mang đến sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn các đời iPhone trước. Đồng thời iPhone 7 còn được trang bị hệ thống camera kép, giúp cải thiện toàn bộ chất lượng hình ảnh, nắm bắt được các chi tiết một cách chính xác hơn khi phóng to (tính năng zoom quang học). Corepho tonics một công ty Issaael với công nghệ camera kép cho biết: ’hệ thống camera kép mới hứa hẹn mang đến khả năng zoom quang học,mà không cần các bộ phận di chuyển , trong khi vẫn cho phép giảm độ nhiễu tốt hơn.

Nếu tất cả những tính năng này đều được trang bị cho iPhone 7 thì hứa hẹn hãng Apple sẽ tạo nên một bước đột phá công nghệ mới. Dòng sản phẩm iPhone 7 với kiểu dáng siêu mỏng , sở hữu những tinh năng thông minh nghệ thuật sẽ gây nên cơn sốt , tạo nên doanh thu ‘khủng’ cho Apple. Những ai hâm mộ Apple đều đang rất mong chờ vào sự sáng tạo của những nhà thiết kế chuyên nghiệp để có thể trình làng vào tháng 9/2016.

Tham khảo thêm:

abc  Sự xuất hiện iPhone 7 sắp tới có gì hot? hot
abc  Đợi iPhone 7 hay nên mua iPhone 6S? hot
abc  Thông tin mới nhất của Apple iPhone 7 hot