So kích thước iPhone 7 với iPhone 6S

So kích thước iPhone 7 với iPhone 6S

Vào dịp tháng 9/2016 hãng sẽ giới thiệu chiếc điện thoại phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm iPhone với tên gọi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Nhiều thông tin cho rằng kích thuớc iPhone 7 sẽ có sự thay đổi lớn , cụ thể ra sao chúng ta hãy cùng xem bài viết bên dưới nhé.     

muiteniPhone 7 sẽ có camera khủng bao nhiêu mp?

muitenCận cảnh vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc Iphone 7icon-hot

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết hãng táo khuyết Apple sẽ thay đổi kích thước bề ngoài của chiếc điện thoại iPhone 7 sắp tới đây cụ thể như sau: Khi mà chiếc điện thoại phiên bản trước là iPhone 6S được thiết kế với độ dày lên tới 7.1 mm chỉ nặng 143 gam thì chiếc điện thoại iPhone 7 tiếp theo được thiết kế với độ dày 7.15 mm cùng khối lượng 145 gam.

 Camera với kích thước iPhone 7 có sự thay đổi.

Camera với kích thước iPhone 7 có sự thay đổi.

Điểm đặc biệt trong đây còn là việc hãng táo khuyết sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm mà thay vào đó là một tính năng nào đó mà nhiều người cho rằng có thể là tăng dung lượng của pin hoặc tính năng chống thấm nước mà hãng táo khuyết Apple đang áp dụng lên các sản phẩm của mình.

Vậy nếu jack cắm tai nghe 3.5 mm bị loại bỏ thì chắc hãng táo khuyết Apple sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm tai nghe không dây đặc biệt để thu hút khách hàng của mình phải săn đón để sở hữu cho được siêu phẩm này.

Đó cũng chỉ có thể là những nhận định ban đầu thôi vì theo khảo sát nhiều năm trở lại đây hãng táo khuyết Apple ít khi nào chịu thay đổi về mặt thiết kế của mình cả, trung bình khoảng 2 đến 3 năm hãng mới cho ra mắt một mẫu thiết kế mới nhưng chất lượng bên trong thì luôn được hãng nâng cấp mỗi ngày. Mọi thông tin chia sẻ có thể bình luận ở bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết.

Xem thêm