LG công bố Stylus 2, điện thoại thông minh chạy Android Marshmallow, “giá đặc biệt”

Vào cuối tháng này, tại MWC 2016, LG sẽ giới thiệu một số mẫu điện thoại thông minh mới của mình. Ngoài flagship G5, series X (bao gồm X Cam và X Screen), và cả sản phẩm kế nhiệm một thiết kế của năm ngoái là LG G Stylo. Với tên gọi chính thức là LG Stylus 2 cho sản phẩm kế nhiệm này, và tương tự như G4 Stylus/G4 Stylo, chiếc điện thoại mới này cũng là một thiết bị cao cấp, nhưng được đánh giá cao hơn bởi thiết kế bộ khung kim loại. Như tên gọi của sản phẩm, LG Stylus 2 đi kèm với một bút Stylus.


Stylus 2 sở hữu màn hình cảm ứng 5.7 inch với chuẩn 720p, tương tự như trên G Stylo, nhưng mỏng hơn (7.4mm) và nhẹ (145g) so với người tiền nhiệm. Mẫu điện thoại mới không cung cấp quá nhiều tính năng nâng cấp – vẫn sử dụng dòng chip quad-core vi xử lý 1.2GHz (mà được giả định là chipset Snapdragon 410), kết nối LTE, 16GB bộ nhớ lưu trữ và một viên pin dung lượng 3.000mAh. Dung lượng Ram được nâng cấp, dù không quá cao, từ 1GB lên 1.5GB so với Stylo. Camera của máy cũng được nâng cấp lên tới 13MP cho camera chính và 8MP với camera phía trước của máy. LG Stylus 2 sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi ra khỏi hộp. Và dự kiến ra mắt người dùng với 3 màu sắc lựa chọn : Trắng, titan và màu nâu.


LG cho biết thêm là LG Stylus 2 sẽ có “mức giá đặc biệt”, còn giá chính thức thì vẫn chưa được công bố, nhưng dù sao đây có thể cũng là một tin vui cho việc chờ đón chiếc điện thoại này tới khi lên kệ hàng để bán. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộtại MWC sắp tới đây.