LG thông báo chiếc G5 sẽ được trình làng chính thức vào ngày mai tại sự kiện MWC 2016

Thời gian gần đây, hình ảnh render chiếc chiếc smartphone G5 của LG đã xuất hiện bởi trang wvleaks. Mặt dù chiếc điện thoại này không tạo được ấn tượng với hình ảnh thiết kế của mình, trong khi hình ảnh render mới lại cho thấy một kiểu thiết kế khác hẳn của chiếc G5. Thiết kế mới cho thấy điện thoại này có màn hình cong, viền bezel được tối thiểu cả hai bên, nhằm tối ưu hóa cao nhất không gian cho điện thoại, khung kim loại được trang bị.


Hình ảnh render cho thấy khe cắm Sim nằm ở bên phải, phím âm lượng nằm bên trái, camera kép được đặt tại mặt sau của máy với cảm biến vân tay nằm ngay bên dưới bộ đôi camera. Loa chính của máy không thấy xuất hiện trong cả mặt trước hay mặt sau, nên khả năng chúng được đặt tại cạnh dưới của máy.

LG vừa xác nhận chiếc LG G5 sẽ có màn hình ở chế độ luôn bật (Always On), và cung cấp luôn cả Quick Cover case cùng với chức năng cảm ứng cho điện thoại. Một điểm cũng khá hot ở chiếc LG G5 này chính là việc Qualcomm đã xác nhận điện thoại này sẽ được trang bị dòng chipset mới nhất hiện nay là Snapdragon 820. Thêm một tín hiệu không kém phần được mong chờ là việc LG đã hợp tác với B&O Play, một công ty con của Bang & Olufsen, để cung cấp trải nghiệm chất lượng âm thanh tăng cường cho điện thoại thông minh LG G5.

Thông số kỹ thuật được cho là của chiếc LG G5 :

+Màn hình hiển thị QuadHD, 5.2 inch (2560×1440 pixel)
+Bộ xử lý Snapdragon 820 quad-core 64-bit với GPU Adreno 530.
+4GB/3GB Ram, 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.
+Android 6.0 Marshmallow.
+Camera kép phía sau 16MP, góc chụp rộng 135 độ, chế độ lấy nét tự động bằng Laser, quay video 4K.
+Camera trước 8MP.
+Cảm biến dấu vân tay.
+4G LTE, Wifi 802.11 a/b/g/n/ac (dual-band), Bluetooth 4.1 LE (APT-x), GPS.
+Dung lượng pin 2800mAh.