Lộ diện concept iPhone 7 vô cùng lạ mắt và cuốn hút

Concept iPhone 7 với  màn hình 2.5D

Nếu theo đúng sự kiện hằng năm, thì vào khoảng tháng 9 tới đây, chiếc điện thoại iPhone tiếp theo- được cho là iPhone 7 sẽ được ra mắt. Nhiều bản concept iPhone 7 cũng đã dần lộ diện.

muiten12 mẹo giúp iPhone của bạn chay nhanh như mớihot

muitenCảm nhận thực tế của người dùng về iPhoine 6S Plus

Concept iPhone 7 với  màn hình 2.5D

Concept iPhone 7 với  màn hình 2.5D

Đa số bản concept đều dựa trên ý tưởng và sự sáng tạo của chính nhà thiết kế đó và cũng sẽ không lạ gì khi mà nhà thiết kế của chúng ta cho ra mắt một con concept iPhone 7 với vẻ ngoài vuông cùng việc loại bỏ nút HOME vật lý và màn hình không viền. Chúng ta hãy cùng xem tổng thể bên trong bản concept này nhé.

Concept  iPhone 7 với nút HOME vật lý biến mất.

Concept iPhone 7 với nút HOME vật lý biến mất.

Với việc sử dụng màn hình 4.7 inch trên nền kính cong 2.5D cùng việc không viền cạnh trên màn hình tạo sự mới lạ và độc đáo. Bộ khung nhôm nguyên khối được thiết kế đặc sắc cùng vẻ ngoài cứng cáp giúp người dùng có thể thoải mái cầm nắm trong lòng bàn tay. Việc loại bỏ nút HOME vật lý mà thay vào đó là cảm biến ngay trên màn hình hiển thị cũng làm cho người khác tò mò phải chăng tính năng Touch ID đã được nâng cấp lên thành Touch Force ID mà nhiều người nhận định là tính năng mới dành riêng cho điện thoại iPhone 7 sắp tới đây. Hãng Apple sẽ trang bị cho chiến binh của mình cấu hình của con chip Apple A9 với tốc độ xử lý 2.5 GHz chạy trên thanh RAM 4GB của hệ điều hành iOS 10. Camera sau 15MP với khả năng chống rung quang học cùng đèn Flash kép. Camera trước 5MP hỗ trợ quay video 2K. Với việc nâng cấp lên sạc không dây cùng tai nghe không dây có thể đây là bước đột phá lớn trong việc sản xuất điện thoại iPhone 7.

Ở trên là bài viết về bản concept về chiếc điện thoại iPhone 7 với việc sử dụng màn hình cong 2.5D. Tất cả đều phải chờ đến tháng 9/2016 sẽ biết đáp án. Mọi thông tin chia sẻ có thể bình luận ở bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết.

Xem thêm