Lộ hình ảnh được cho là Xperia C6 với viền siêu mỏng

Theo tài khoản có tên @OnLeaks trên trang cá nhân Twitter, đây là một nguồn thông tin được cho là khá chính xác, thì tại triển lãm MWC 2016 sắp tới Sony sẽ giới thiệu một sản phẩm smartphone mới.

3602568_XPERIA-C6-1
Dù chưa ai biết được mẫu điện thoại mà Sony sẽ ra mắt là gì, nhưng theo ảnh render được dựng từ bản vẽ nhà máy, nhiều nguồn cho rằng đó sẽ là Xperia C6 với viền màn hình siêu mỏng gần như bằng 0. Theo bức ảnh thì Xperia C6 sẽ có tổng cộng 3 màu : đen, trắng và gold.

Trước đây mẫu máy này đã xuất hiện những hình ảnh rò rỉ có thiết kế với mép màn hình hơi cong nhẹ, vì nhìn vào hiệu ứng ánh sáng bị bẻ cong tại mép màn hình. Nhưng với những bức ảnh render chúng ta có được, thì C6 có vẻ như có màn hình dạng phẳng từ trái qua phải.

3602569_XPERIA-C6-2

Một vài thông tin không chính thức cho biết C6 dùng chip MediaTek Helio P10 và có màn hình Full-HD, kích thước màn hình bao nhiêu thì chưa rõ. Không biết đâu mới là thông tin chính xác về chiếc điện thoại tầm trung này của Sony, tuy nhiên nhìn vào sản phâm đàn anh Xperia C5 thì chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi vào một chiếc điện thoạithiết kế độc đáo như vậy trong tương lai gần.

sony-xperia-c5-ultra-2

Xperia C5 Dual