Lý do bạn sẽ phát cuồng vì iPhone 7

Lý do bạn sẽ phát cuồng vì iPhone 7

Apple sẽ cho ra mắt một hệ thống các “buồng khí” nằm trong thiết bị với khả năng đẩy nhiều khí qua lỗ loa hơn,nhờ vậy âm thanh được tăng lên đáng kể . Với công nghệ hiện đại như vậy thì chắc hẳn mọi người sẽ trông mong nhiều hơn về chiếc iPhone 7 này.

Apple gần đây đã có những động thái nhằm phát triển hơn về âm thanh. Như siêu phẩm iPad Pro năm ngoái đã được cho ra mắt với 4 loa ngoài kèm theo hệ thống kích âm nhằm mang lại nguồn âm thanh khuếch đại hơn nhiều so với iPad Air 2 . Đó là lí do vì sao iPhone 7 đáng được chờ đợi và hy vọng như vậy.

Cùng với thông tin về iPhone 7 , theo như các nguồn tin khẳng định cho rằng hãng Samsung Display và Apple đã kí hợp đồng và trở thành đối tác với nhau cho ra mắt màn hình OLDED dẻo, về thương vụ này theo thông tin được tiết lộ thì công nghệ bên Hàn đã phải chi khoảng 7,47 tỷ USD nhằm nâng cấp và đáp ứng cơ sở hạ tầng cho nhà máy . Có thể nói siêu phẩm lần này chắc hẳn sẽ rất hot khi được tung ra thị trường, bởi nó được xem là một thiết bị mạnh mẽ nhất trong lịch sử iPhone.

Tham khảo thêm:

abc  Tính năng Always On trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge hot
abc  OnePlus 3 sẽ ra mắt trong quý 2 tạo nên sự khác biệt hot
abc  HTC One M10 Perfume cung cấp ba tùy chọn lưu trữ nội bộ hot