Màn hình của iPhone 7 sẽ được làm từ chất liệu gì? (1)

Tuy rằng iPhone 7 đến hiện nay vẫn chưa được Apple ra mắt. Nhưng hình ảnh của iPhone 7 đang đã lan truyền rất nhiều trên các mặt báo và mạng xã hội. Điều đó càng làm cho sức hút của iPhone 7 nóng hơn bao giờ hết. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chất liệu màn hình của chiếc iPhone 7.

1iPhone 7 sẽ thay tính năng Touch-ID bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt ?
1Iphone 7 chống nước – liệu có khả thi?
1Hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 khác IOS 9 ở những điều gì? (Phần 1)

iPhone 7 mang nhiều kỳ vọng từ người dùng toàn thế giới.

iPhone 7 mang nhiều kỳ vọng từ người dùng toàn thế giới.

 Đã có thông tin cho rằng iPhone 7 quay trở lại. Dùng thiết kế hai mặt kính tương tự trên iPhone 4 và iPhone 4s. Bỏ đi vỏ nhôm được sử dụng cho iPhone 6. Apple đã từng bỏ thiết kế kim loại kính để chuyển qua thiết kế kim loại nguyên khối. Nhưng không có nghĩa là chất liệu cũ không có lợi thế nhất định.

Vật liệu kim loại

Chất liệu kim loại giúp thiết bị trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, kim loại giúp thiết bị tỏa nhiệt tốt hơn nếu được làm bằng nhựa hoặc kính. Tuy nhiên, khả năng dẫn nhiệt của kim loại sẽ khiến người dùng khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Về một sản phẩm mang vật liệu phù hợp.

Về một sản phẩm mang vật liệu phù hợp.

Đặc biệt, nếu khi chơi game có sử dụng trò chơi có sử dụng đồ họa cao hoặc 3G. Thiết kế nguyên khối cũng làm cho smartphone khó bắt sóng với các vật liệu khác. Bộ khung bằng kim loại chính là ác mộng của iPhone 6. Để giúp sản phẩm bắt sóng tốt hơn. Apple đã bắt buộc phải bổ sung hai dải nhựa ở mặt lưng.

Trong quá khứ, Apple đã sử dụng mặt lưng bằng kính trên iPhone 4 và iPhone 4s. Và thiết kế này vẫn được các trang công nghệ uy tín trên thế giới đánh giá cao hơn so với khung kim loại trên các model mới.

Các đối thủ của Apple thay đổi chất liệu của mình thế nào?

Để cạnh tranh được với các đối thủ đáng gờm khác trên thị trường.

Để cạnh tranh được với các đối thủ đáng gờm khác trên thị trường.

Khác với Apple, Samsung đã chuyển từ mặt lưng bằng nhựa sang chất liệu bằng kính trên các sản phẩm cao cấp. Như Galaxy S7. Galaxy S6Note 5. Thiết kế này của Samsung vẫn được các chuyên gia hay người dùng thích thú hơn với mặt lưng bằng kính bởi độ sang trọng và bóng bầy của sản phẩm. Tuy nhiên, thiết bị sẽ bị bám vân tay sau khi sử dụng.

Nếu chiếc iPhone 7 sẽ được làm màn hình bằng kính thì thật là tuyệt phải không? Nếu bạn thích điều này thì hãy đón chờ ngày ra mắt sản phẩm này nhé.

1Màn hình của iPhone 7 sẽ được làm từ chất liệu gì? (2)